รีวิวกลิ่น VMC 5000 Puffs มีทั้งหมดกี่กลิ่น กลิ่นไหนหอมที่สุด สรุปมาครบทุกรส

VMC 5000 Puffs รสไหนอร่อย

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs โดนใจนักสูบในปัจจุบัน เพราะเป็นพอตที่ใช้งานง่าย พกพาได้สะดวกสบาย แถมยังสูบได้เยอะถึง 5,000 คำ สูบหมดก็ทิ้งได้เลยทันที และนอกจากจะมีการใช้งานที่ง่ายแล้ว พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ VMC ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของรูลมและกลิ่น โดยมีรูลมที่กว้าง ส่วนกลิ่นก็มีให้เลือกหลายกลิ่น ใครที่ยังไม่เคยลอง VMC 5000 Puffs และยังไม่รู้ว่ามีทั้งหมดกี่กลิ่น อยากรู้ว่ากลิ่นไหนหอมและกลิ่นไหนดี Podmultivs รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้แล้ว สรุปมาให้ครบทุกรสกันเลยทีเดียว 

VMC 5000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง ?

จากรีวิว VMC 5000 Puffs พบว่ามีกลิ่นให้เลือกมากมายกว่า 18 กลิ่น ทุกกลิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หอมหวานไม่เหมือนใคร โดยกลิ่นต่าง ๆ มีดังต่อไปนี้ 

VMC 5000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง
 1. Cola (กลิ่นโคล่า) 
 2. Melon (กลิ่นเมล่อน) 
 3. Yogurt (กลิ่นโยเกิร์ต)
 4. Fresh Milk (กลิ่นนมหมี) 
 5. Blueberry (กลิ่นบลูเบอร์รี่)
 6. Pineapple (กลิ่นสัปปะรด)
 7. Mineral water (กลิ่นน้ำแร่) 
 8. Super Lemon (กลิ่นมะนาว) 
 9. DoubleMint (กลิ่นดับเบิ้ลมิ้นท์) 
 10. Fanta Grape (กลิ่นแฟนต้าองุ่น)
 11. Fanta Orange (กลิ่นแฟนต้าส้ม)
 12. Sprite Lychee (กลิ่นสไปรท์ ลิ้นจี่)
 13. Green Apple (กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว)
 14. Lemon Iced Tea (กลิ่นชามะนาวเย็น) 
 15. Play Watermelon (กลิ่นลูกอมแตงโม)
 16. Fanta Strawberry (กลิ่นแฟนต้าสตรอว์เบอร์รี)
 17. Strawberry Candy (กลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี)
 18. Strawberry Ice Cream (กลิ่นไอติมสตรอว์เบอร์รี)
VMC 5000 Puffs กลิ่นไหนหอม

เลือกสูบ VMC 5000 Puffs รสไหนอร่อย ?

1.Green Apple (กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว)

VMC 5000 Puffs กลิ่น Green Apple เป็น 1 ใน 5 กลิ่นที่หอมมาก ๆ ความหอมมีความชัดเจนโดดเด่นอยู่ในระดับ 3.5 จากเต็ม 5 ถือว่าอยู่ในระดับที่สูงพอสมควร ใครชอบความหอม ชอบความหวาน และชอบกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแอปเปิ้ลเขียว บอกเลยว่าไม่ควรพลาด 

2.Melon (กลิ่นเมล่อน) 

VMC 5000 Puffs กลิ่น Melon เป็นกลิ่นที่หอมมาก ๆ หอมแบบเมล่อนสด ๆ ฉ่ำ ๆ ส่วนความหวานก็อยู่ในเกณฑ์ที่พอดี ให้ฟีลเหมือนกับกำลังกินเมล่อนสด ๆ จากไร่เมล่อนจริง ๆ และนอกจากจะมีความหอมที่โดดเด่นแล้ว กลิ่นนี้ยังมีความเย็นอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ ใครได้ลองกลิ่นนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 

3.Fresh Milk (กลิ่นนมหมี) 

VMC 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่น Fresh Milk เป็นกลิ่นที่เหมาะกับสายสูบทุกเพศทุกวัย เพราะมีความหอมที่โดดเด่น หอมเป็นเอกลักษณ์ สูบแล้วจะสัมผัสได้ถึงรสชาติและกลิ่นนมหมี ที่ขายอยู่ในร้านสะดวกซื้ออย่างชัดเจน นอกจากนี้กลิ่น Fresh Milk ยังมีความเย็นอยู่ในระดับสูง สูบแล้วสดชื่นทุกคำที่สูบอีกด้วย 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน ใช้ได้นานไหม ?

4.Fanta Grape (กลิ่นแฟนต้าองุ่น)

VMC 5000 Puffs กลิ่น Fanta Grape กลิ่นชัดมาก ๆ ความชัดของกลิ่นสูงถึง 90% เลยทีเดียว โดยกลิ่นหอมของ Fanta Grape จะคล้าย ๆ กับกลิ่นหอมของเยลลี่องุ่นเคี้ยวหนึบยี่ห้อโยโย่ ซึ่งมีความหวานที่เป็นเอกลักษณ์ สูบแล้วรู้สึกฟิน อินไปกับความหอมขององุ่นได้อย่างเต็มที่ 

5.Play Watermelon (กลิ่นลูกอมแตงโม)

VMC 5000 Puffs กลิ่น Play Watermelon เป็นกลิ่นที่โดนใจใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะคนที่ชอบความหอม เพราะ Play Watermelon มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ หอมแบบลูกอมแตงโมที่ขายอยู่ในเซเว่น โดยความหอมจะชัดเจนตั้งแต่คำแรกที่สูบเลยทีเดียว 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : VMC 5000 Puffs ชาร์จได้ไหม

VMC 5000 Puffs รสไหนอร่อย

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs กลิ่นไหนหอม ?

1.DoubleMint (กลิ่นดับเบิ้ลมิ้นท์)

VMC 5000 Puffs กลิ่น DoubleMint กลิ่นชัด รสชาติดี รสสัมผัสจะคล้ายกับหมากฝรั่งกลิ่นดับเบิ้ลมิ้นท์ที่ทุกคนเคี้ยวกันอยู่ในปัจจุบัน โดยมีทั้งความ Juicy มีทั้งรสชาติที่ดีของมิ้นท์ และถึงแม้ว่าจะปล่อยควันออกจากปากไปแล้ว กลิ่นของหมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้นท์ก็คงอยู่ในปากไม่หายไปไหน 

2.Super Lemon (กลิ่นมะนาว)

VMC 5000 Puffs กลิ่น Super Lemon มีรสชาติที่อร่อย รสชาติจะคล้ายกับลูกอม Super Lemon ที่ขายในร้านสะดวกซื้อเมื่อก่อน โดยมีทั้งความหวาน ความหอม ความเปรี้ยว แต่ไม่เปรี้ยวจี๊ดเหมือนกับลูกอมเลม่อน โดยรวมถือว่ามีสไตล์ ใครเลือกสูบกลิ่นนี้ ไม่มีผิดหวังแน่นอน 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) คืออะไร ?

3.Strawberry Candy (กลิ่นลูกอมสตรอเบอร์รี่)

VMC 5000 Puffs กลิ่น Strawberry Candy มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หอมหวานไม่เหมือนใคร ส่วนรสชาติก็อร่อย ให้ฟีลเหมือนกับกำลังอมลูกอมรสสตรอว์เบอร์รียี่ห้อ OLE ที่ขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อ นอกจากนี้กลิ่น Strawberry Candy ยังมีความเย็นอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ สูบแล้วเย็นสดชื่นอีกด้วย 

4.Sprite Lychee (กลิ่นสไปรท์ ลิ้นจี่) 

VMC 5000 Puffs กลิ่น Sprite Lychee เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะกลิ่นลิ้นจี่มีความชัดเจนมาก เรียกได้ว่าหอมเข้าขั้น และนอกจากกลิ่นจะหอมแล้ว รสชาติของกลิ่น Sprite Lychee ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยมีทั้งความหวานของลิ้นจี่ มีทั้งความเปรี้ยวของน้ำสไปรท์ ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังกินลิ้นจี่และน้ำอัดลมสไปรท์ในเวลาเดียวกัน

5.Cola (กลิ่นโคล่า) 

VMC 5000 Puffs กลิ่น Cola เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูง เพราะมีรสชาติที่อร่อย มีรสสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ รสสัมผัสจะคล้าย ๆ กับลูกอมโคล่า แต่ว่าไม่ได้หวานโดด หวานอยู่ในเกณฑ์ที่พอดี ส่วนในเรื่องของ After Test กลิ่นนี้อยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ เพราะถึงแม้ว่าจะปล่อยควันออกไปแล้ว กลิ่นโคล่าก็ยังคงตลบอบอวลอยู่ในปากไม่จางหาย 

สรุปเรื่องกลิ่น VMC 5000 Puffs แนวเครื่องดื่มและผลไม้

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs โดนใจนักสูบทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย มีรูลมที่กว้าง แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย มีทั้งกลิ่นแนวผลไม้ มีทั้งกลิ่นแนวเครื่องดื่ม อย่างไรก็ตามการเลือกกลิ่นควรจะเลือกตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของนักสูบเอง สำหรับนักสูบคนไหนที่ต้องการเลือกกลิ่นที่โดนใจ Podmultivs มีจัดจำหน่ายถึง 18 กลิ่นด้วยกัน ชอบกลิ่นไหนก็เลือกได้เลย การันตีว่าโดนใจสายสูบทุกคนอย่างแน่นอน ที่สำคัญร้านเรามีเครดิตการสั่งซื้อพอตไฟฟ้าด้วยครับ

สั่งซื้อ Pod VMC 5000 Puffs แบบสูบได้ 5,000 คำ ตอนนี้เราส่งด่วนทันทีครับ ได้พอตไฟฟ้าราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไปเลย