Marbo 9000 Puffs กลิ่นไหนดี มีกี่กลิ่น รสไหนอร่อย รีวิวมาให้ครบทุกรสชาติ

Marbo 9000 Puffs กลิ่นไหนดี มีกี่กลิ่น

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9000 Puffs ไอเทมใหม่ขวัญใจนักสูบในตอนนี้ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคนใช้เยอะที่สุด มาแรงที่สุด เพราะมีความโดดเด่นหลาย ๆ ด้าน ตั้งแต่ด้านของดีไซน์ที่มีความเท่ มีความหรูหรา พกพาง่าย แถมยังมาพร้อมฟังก์ชันการปรับรูลมที่ปรับได้ตามใจผู้ใช้งาน สูบกันได้แบบอิ่ม ๆ จุก ๆ ไปเลย นอกจากนี้ Marbo 9000 Puffs ยังเป็นพอตที่มีกลิ่นให้เลือกมากมาย ใครอยากรู้ว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง Podmultivs จะขอพาทุกคนไปรู้จักกับกลิ่นทั้งหมด ใครพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย !

Marbo 9000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง ?

Marbo 9000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง มีกลิ่นให้กว่า 15 กลิ่น ดังนี้

Marbo 9000 Puffs มีทั้งหมดกี่กลิ่น
 1. Cola กลิ่นโคล่า : รสสัมผัสเหมือนโคล่าแบบเป๊ะ ๆ
 2. Peach กลิ่นพีช: กลิ่นชัด ได้กลิ่นของผลไม้พีชอย่างเต็มที่ 
 3. Grape Lychee กลิ่นองุ่นลิ้นจี่ : มีถึง 2 รสชาติในกลิ่นเดียว 
 4. Blue Ice กลิ่นบลูเบอร์รี : เปรี้ยวหวานอย่างลงตัว เย็นชื่นใจ
 5. Grape กลิ่นองุ่น : หวานในแบบขององุ่น รสดีไม่มีใครเทียบ 
 6. Grape Aloe กลิ่นองุ่นว่านหางจระเข้ : หอมหวานไม่เหมือนใคร 
 7. Watermelon กลิ่นแตงโม : หวานหอมตามแบบฉบับของแตงโม 
 8. Sparkling Lemon กลิ่นน้ำแร่มะนาว : กลิ่นดี มีความแปลกใหม่ 
 9. Rainbow Candy กลิ่นขนมหวาน : หวานหอมอร่อย รสชาติดีเลิศ 
 10. Strawberry กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ : หอมหวานแบบมีเอกลักษณ์ 
 11. Mix Berry กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ : รวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มีถึง 3 รสชาติ 
 12. Double Mint กลิ่นดับเบิ้ลมิ้นท์ : หอมหวานแบบหมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้นท์ 
 13. Orange Sour กลิ่นส้มโซดา : กลิ่นส้มชัด แถมยังมาพร้อมกับความซ่าในตัว
 14. Apple Aloe กลิ่นแอปเปิ้ลว่านหางจระเข้ : รสชาติดี มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 
 15. Sour Gummy กลิ่นกัมมี่เปรี้ยว : มีทั้งความหวานและความเปรี้ยวรวมกันเปรี้ยว
Marbo 9000 Puffs รสไหนอร่อย

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9000 Puffs รสไหนอร่อย ?

1.Strawberry (กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่)

Marbo 9000 Puffs กลิ่น Strawberry รสชาติอร่อยเวอร์ รสสัมผัสจะคล้าย ๆ กับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ หรือจูปาจุ๊ปส์ รสสตรอว์เบอร์รี่มีรสสัมผัสดี มีความหวานและความหอมในตัว โดยรวมถือว่าโดดเด่นมีสไตล์ ใครชอบรสชาติที่อร่อย ๆ ต้องไม่พลาดกลิ่น Strawberry

2.Cola (กลิ่นโคล่า)

Marbo 9000 Puffs กลิ่น Cola มาพร้อมกับรสชาติที่อร่อย รสสัมผัสจะคล้ายกับโคล่าอัดเม็ด ยี่ห้อไฮโคล่าที่เคยได้กินตอนเด็ก ๆ ซึ่งมีทั้งความหวาน มีทั้งความหอม โดยรวมแล้วถือว่าลงตัว ใครชอบกลิ่นหวานหอมซ่าสดชื่น กลิ่นโคล่าถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน

3.Peach (กลิ่นพีช)

Marbo 9000 Puffs กลิ่น Peach เป็นหนึ่งในกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะกลิ่นพีชชัด ชัดแบบตะโกน แต่กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป ในส่วนของรสชาติก็ทำออกมาได้ดี รสชาติพีชหวานหอมอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินลูกพีชแบบสด ๆ เลยทีเดียว 

4.Sour Gummy (กลิ่นกัมมี่เปรี้ยว)

Marbo 9000 Puffs กลิ่น Sour Gummy มีรสชาติที่อร่อย หวานอมเปรี้ยวอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินขนมกัมมี่แบร์ที่ขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อแบบ 100% ในส่วนของกลิ่นก็มีความชัดเจน หอมหวานไม่เหมือน ใครชอบความอร่อยหอมหวานแต่มีสไตล์ บอกเลยว่า Sour Gummy ตอบโจทย์ที่สุด 

5.Apple Aloe (กลิ่นแอปเปิ้ลว่านหางจระเข้) 

         Marbo 9000 Puffs กลิ่น Apple Aloe รสชาติแอปเปิ้ลชัดจนต้องร้องโอ้โห โดยรสของแอปเปิ้ลจะเป็นรสแอปเปิ้ลเขียวซึ่งมีเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่นไม่เหมือนกับแอปเปิ้ลแดง โดยรวมถือเป็นรสที่อร่อย ให้ฟีลเหมือนกำลังกินหรือดมแอปเปิ้ลเขียวสด ๆ จากสวนเลยทีเดียว 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : บุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นเครื่องบินได้ไหม

Marbo 9000 Puffs กลิ่นไหนหอมที่สุด

Marbo 9000 Puffs กลิ่นไหนหอมที่สุด ?

1.Grape (กลิ่นองุ่น)

Marbo 9000 Puffs กลิ่น Grape เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะทำกลิ่นองุ่นออกมาได้ดีมาก ๆ กลิ่นองุ่นหอมชัด หอมแบบองุ่นเคียวโฮของญี่ปุ่น แถมรสชาติขององุ่นก็ยังชัดเจน ให้ฟีลเหมือนกำลังกินองุ่นจากไร่จริง ๆ ใครชอบความหอมแบบฟิน ๆ กลิ่นองุ่นถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก 

2.Watermelon (กลิ่นแตงโม)

Marbo 9000 Puffs กลิ่น Watermelon หรือกลิ่นแตงโม เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่มีคนใช้เยอะ เพราะทำกลิ่นแตงโมออกมาได้ดีเวอร์ กลิ่นแตงโมหอมมาก ๆ หอมแบบไม่มีที่ติใด ๆ ใครชอบกลิ่นหอม ชอบรสชาติหวาน ๆ ของแตงโม เลือกกลิ่นแตงโมไปสูบรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน 

3.Doublemint (กลิ่นดับเบิ้ลมิ้นท์)

Marbo 9000 Puffs กลิ่น Doublemint หอมแบบฟิน ๆ กลิ่นชัด กลิ่นเหมือนกับหมากฝรั่ง Doublemint แบบเป๊ะ ๆ ใครที่ชอบความชัดเจนของกลิ่น ไม่ต้องการ Detail  เน้นการใช้งาน ดูดติดต่อกันได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่รู้สึกเบื่อ ไม่รู้สึกเลี่ยน กลิ่น Doublemint ถือเป็นคำตอบที่ดีที่สุด 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง

4.Grape Lychee (กลิ่นองุ่นลิ้นจี่)

         Marbo 9000 Puffs กลิ่น Grape Lychee มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร หอมหวานอย่างมีสไตล์ ความหอมของลิ้นจี่จะค่อนข้างชัดเจนประมาณ 70% ส่วนกลิ่นองุ่นจะตามมาทีหลัง โดยรวมถือว่าทำออกมาได้ดี ผสมผสานระหว่าง 2 กลิ่นผลไม้อย่างองุ่นและลิ้นจี่ได้อย่างลงตัว 

5.Rainbow Candy (กลิ่นขนมหวาน)

Marbo 9000 Puffs กลิ่น Rainbow Candy เป็นกลิ่นที่หอมมาก ๆ หอมแบบขนมหวานสมัยก่อนที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่เคยทาน นอกจากจะมีความหอมที่โดดเด่นแล้ว รสชาติของขนมหวานยังมีความชัดเจนมาก ๆ ใครชอบกลิ่นหอม ๆ หวาน ๆ บอกเลยว่ากลิ่น Rainbow Candy เป็นกลิ่นที่โดนใจคุณแน่นอน 

สรุปรีวิวกลิ่น Marbo 9000 Puffs แนวเครื่องดื่ม ผลไม้

บอกได้เลยว่า Marbo 9000 Puffs โดนใจผู้ใช้งานแทบจะทุกคนในตอนนี้ เพราะผลิตกลิ่นต่าง ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี นอกจากจะมีรสชาติที่อร่อย ตัวกลิ่นยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร สำหรับกลิ่นผลไม้ ต้องบอกเลยว่ากลิ่นชัดมาก ชัดแบบไม่มีที่ติ ให้ฟีลเหมือนกับกำลังกินผลไม้จากสวนเลยทีเดียว ส่วนแนวเครื่องดื่มก็ทำออกมาได้น่าสนใจ นอกจากจะมีรสชาติที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ความหอมและความชัดเจนของกลิ่นยังอยู่ในระดับสูง สูงกว่าหลายรุ่น หลายแบรนด์ในตอนนี้ ดังนั้นใครที่ต้องการสูบพอตดี ๆ มีกลิ่นชัดเจน มีรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใคร เลือกใช้ Marbo 9000 Puffs รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

สั่งซื้อ Marbo 9000 Puffs แบบสูบได้ 9,000 คำ ตอนนี้เราส่งด่วนพอตไฟฟ้าทันทีครับ ได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไปเลย