หัวมาโบ มีรสอะไรบ้าง มีกี่กลิ่น รสชาติไหนอร่อยที่สุด

หัวมาโบ มีรสอะไรบ้าง

หัวพอตมาโบ หรือ หัวพอต Marbo Zero เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้การดูดสูบไอเป็นไปอย่างราบรื่น มีคุณภาพ สูบแล้วสัมผัสได้ถึงรสชาติที่ยอดเยี่ยม และที่สำคัญหัวพอตมาโบให้ความร้อนที่เหมาะกับการสูบ ทำให้สูบได้เรื่อย ๆ โดยไม่เบื่อ ในบทความนี้ Podmulivs จะมาแนะนำให้ได้ทราบกันว่า หัวมาโบ มีรสอะไรบ้าง รสชาติไหนสูบแล้วอร่อย ฟิน จนหยดสุดท้าย 

หัวมาโบ มีรสอะไรบ้าง

1. Ice Sparkling – น้ำแร่

หัวพอตมาโบ Ice Sparkling – น้ำแร่

หัวพอตมาโบ Ice Sparkling – น้ำแร่

หัวพอต Marbo Zero รสน้ำแร่ โดดเด่นเรื่องความเย็น เย็นแบบสุดขั้วราวกับมีน้ำแข็งอยู่ในปาก ถือเป็นอีกหนึ่งรสชาติ ที่ผสมผสานเสน่ห์ของเมนทอลกับความเย็นได้อย่างลงตัว ในส่วนของรสชาติก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ให้ประสบการณ์ให ม่ๆ กับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ในทุกคำที่สูบ 

2. Cigar – ยาสูบซิการ์

หัวพอต Cigar – ยาสูบซิการ์

หัวพอต Cigar – ยาสูบซิการ์

หัวพอต Marbo รสยาสูบซิการ์ เป็นรสชาติที่เหมาะกับสายทั่วไป โดยเฉพาะคนที่ไม่ชอบความเย็น รวมไปถึงคนที่อยากเลิกบุหรี่มวน เพราะหัวพอตมาโบรสยาสูบซิการ์ มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ฟีลเหมือนกับสูบบุหรี่มวน แต่ปลอดภัยมากกว่า และยังสูบง่ายมากกว่าบุหรี่มวนหลายเท่าตัว 

3. Mango – มะม่วง

หัวพอตมาโบ Mango – มะม่วง

หัวพอตมาโบ Mango – มะม่วง

หัวพอตมาโบรสมะม่วง เป็นรสชาติที่สายผลไม้ชื่นชอบ โดยเฉพาะคนที่ชอบกลิ่นและรสชาติของมะม่วง เพราะหัวพอตตัวนี้มีกลิ่นมะม่วงชัด สูบแล้วได้ฟีลหวานหอมอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานมะม่วงสุกฉ่ำ ๆ จากไร่เลยทีเดียว 

4. Peach – พีช

หัวพอตมาโบ Peach – พีช

หัวพอตมาโบ Peach – พีช

หัวพอต Marbo Zero รสพีช เป็นรสชาติที่มีคนชอบมากที่สุด เพราะพีชเป็นผลไม้ที่ชอบกลิ่นและรสชาติแนวผลไม้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดหัวพอตมาโบรสพีชครับ ฟีลตอนสูบจะได้กลิ่นพีชชัดจน รสชาติหวาน ๆ กลิ่นหอมแบบจัดเต็ม 

5.Grapefruit – ส้มเกรฟฟรุ๊ต

หัวพอตมาโบ Grapefruit – ส้มเกรฟฟรุ๊ต

หัวพอตมาโบ Grapefruit – ส้มเกรฟฟรุ๊ต

หัวพอต Marbo Zero กลิ่นส้มเกรฟฟรุ๊ต เป็นรสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รสชาติจะคล้าย ๆ ส้มโอ แต่มีความหวานและความหอมที่มีสไตล์ นอกจากนี้ยังให้ความสดชื่นกับผู้ใช้งาน สูบได้เรื่อย ๆ แบบเพลิน ๆ สูบแล้วไม่รู้สึกเลี่ยนอีกด้วย 

6. Watermelon – แตงโม

หัวพอต Watermelon – แตงโม

หัวพอต Watermelon – แตงโม

หัวพอตมาโบรสแตงโม เป็นรสชาติหัวพอตยอดนิยม ที่เหล่านักสูบพอตเปลี่ยนหัวนิยมใช้งาน เพราะมีความหวานและความหอมที่มีเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย แถมยังสูบง่าย เหมาะกับสายสูบมือใหม่ และสายสูบมือโปรทุกคน 

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 10 อันดับ พอตเปลี่ยนหัว รุ่นไหนดี ให้ฟิลสูบแน่น กลิ่นชัด ราคาไม่แพง

7. Mint – มิ้นต์

หัวพอตมาโบ Mint – มิ้นต์

หัวพอตมาโบ Mint – มิ้นต์

หัวพอต Marbo Zero รสมิ้นต์ เป็นหนึ่งในรสชาติที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ เพราะมีทั้งความหวาน ความหอม และความเย็นรวมอยู่ในรสเดียว ใครที่ชอบความเย็น อยากได้ฟีลความสดชื่นตั้งแต่คำแรกที่สูบ เลือกใช้งานหัวพอตรสมิ้นต์ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

8. Pineapple – สับปะรด

หัวพอตมาโบ Pineapple – สับปะรด

หัวพอตมาโบ Pineapple – สับปะรด

หัวพอต Marbo Zero รสสับปะรด รสชาติที่ใครๆ ก็คุ้นเคย โดยเฉพาะคนที่ชอบทานสับปะรด ชอบทานน้ำสับปะรด เพราะรสนี้สังเคราะห์กลิ่นและรสชาติของสับปะรดออกมาได้เป็นอย่างดี ให้ความหวานในปาก และให้ความเปรี้ยวที่ปลายลิ้น สำหรับใครชอบกลิ่นและรสของสับปะรด ต้องไม่พลาดรสนี้ 

9. Lemonade – น้ำมะนาว

หัวพอตมาโบ Lemonade – น้ำมะนาว

หัวพอตมาโบ Lemonade – น้ำมะนาว

หัวพอตมาโบ รสน้ำมะนาว เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ได้รับการตอบรับดีจากเหล่านักสูบ เพราะมีความชัดเจน มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากกลิ่นอื่น ๆ โดยนำเสนอความเปรี้ยว และความหอมของมะนาว ออกมาได้อย่างชัดเจน สูบแล้วรู้สึกสดชื่น ไม่รู้สึกเลี่ยน สูบได้ยาว ๆ ทั้งวันเลยทีเดียว 

10. Grape – องุ่น

หัวพอตมาโบ Grape – องุ่น

หัวพอตมาโบ Grape – องุ่น

Marbo Zero หัวพอต รสองุ่น โดนใจวัยรุ่นยุคใหม่ รวมไปถึงสายสูบที่ชอบความนุ่มละมุน เพราะรส Grape สังเคราะห์กลิ่นองุ่นได้อย่างละเอียดอ่อน ทำให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความหวาน และความหอมขององุ่น แถมยังให้ความสดชื่นทุกคำที่สูบอีกด้วย 

11. Mix Berry – มิกซ์เบอร์รี่

หัวพอต Mix Berry – มิกซ์เบอร์รี่

หัวพอต Mix Berry – มิกซ์เบอร์รี่

หัวพอตมาโบซีโร่ รสมิกซ์เบอร์รี่ มีดีมากกว่าที่ใครหลายคนคิด เพราะเป็นกลิ่นที่ผสานผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ถึง 3 ชนิด เข้าด้วยกันอย่างลงตัว สูบแล้วจะสัมผัสได้ถึงความเปรี้ยว ความหวาน และความสดชื่นในปากอยู่ตลอดเวลา 

12. Lychee – ลิ้นจี่

หัวพอตมาโบ Lychee – ลิ้นจี่

หัวพอตมาโบ Lychee – ลิ้นจี่

หัวพอต Marbo Zero รสลิ้นจี่ เป็นกลิ่นที่มาพร้อมกับความอร่อย มีความหวาน ความหอม สูบแล้วได้ความเย็นที่ชื่นใจ โดยมาพร้อมกับความเย็นในระดับที่พอดี ทำให้ผู้ใช้สัมผัสกับรส และกลิ่นของลิ้นจี่ได้อย่างเต็มที่ ใครที่ชอบกินลิ้นจี่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดหัวพอตมาโบกลิ่นนี้ 

หัวพอต Marbo Zero รสไหนอร่อย

  • หัวพอตมาโบ รสมิกซ์เบอร์รี่ เป็นรสที่สายผลไม้ไม่ควรพลาด เพราะเป็นการรวมตัวกันของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ทำให้ได้ Texture ที่มีความหลากหลาย มีทั้งความหวาน ความเปรี้ยว ความหอม และยังมีความเย็นในระดับปานกลาง 
  • หัวพอตมาโบ รสองุ่น เป็นรสที่ขายดีอันดับต้น ๆ เพราะอร่อย หอมหวาน แถมยังผสมผสานกับความนุ่มละมุนได้อย่างลงตัว สูบแล้วจะสัมผัสได้ถึงกลิ่น และรสชาติขององุ่นได้อย่างเต็มที่ ใครที่ชอบความอร่อย แต่มีสไตล์ ไม่ควรพลาดหัวพอต Marbo รสองุ่นเป็นอย่างยิ่ง 
  • หัวพอตมาโบ รสแตงโม รสชาติยอดฮิตติดอันดับขายดี เพราะมีกลิ่นที่ชัดเจน นำเสนอรสชาติของแตงโมที่มีความหอมหวานได้อย่างละเอียด โดยรวมถือว่าเป็นรสที่เหมาะกับมือใหม่ และเป็นรสชาติที่เหมาะกับประเทศเขตร้อนมากที่สุด 
  • หัวพอตมาโบ รสพีช หนึ่งในรสที่เป็นที่นิยม โดยเฉพาะกับมือใหม่ เพราะนำเสนอกลิ่นพีชได้อย่างชัดเจน หอมหวานนุ่มละมุนตามแบบฉบับของพีช สายสูบคนไหนที่ชอบความหวานละมุนกับความเย็นอ่อน ๆ เลือกรสพีชไปใช้ รับรองไม่ผิดหวัง
  • หัวพอตมาโบ รสยาคูลท์ เป็นรสที่อร่อยมาก อร่อยแบบนมเปรี้ยวยาคูลท์ที่ทุกคนเคยทาน โดยมีทั้งความหอมและความหวานในตัว แถมยังมีความเย็นที่เหมาะสมลงตัว โดยรวมถือว่าอร่อย เหมาะที่จะลองเป็นอย่างยิ่ง

สรุปแนวทางการเลือกกลิ่นและรสชาติหัวพอตมาโบ

หัวพอต Marbo Zero มีกลิ่นและรสชาติมากมาย แต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์ มีความชัดเจนไม่เหมือนกัน ดังนั้นก่อนเลือกใช้หัวพอต Marbo Zero สายสูบจะต้องมีแนวทางการเลือกที่ดี ถ้าจะให้ดีควรเลือกจากความชอบ และรสชาติที่ตัวเองเข้าถึงได้ หรืออาจจะเลือกจากรสชาติที่อร่อยก็ได้ 

โดยหัวพอต Marbo Zero มีรสอยู่หลายรส เช่น แตงโม ยาคูลท์ พีช และองุ่น แต่ถ้าใครที่อยากลองกลิ่นใหม่ ๆ Podmultivs เรามีจัดจำหน่ายหลายกลิ่น โดยจำหน่ายหัวพอต Marbo Zero ราคาส่ง มีเครดิตการสั่งซื้อ ไม่ต้องกังวลครับว่าจะไม่ได้รับสินค้า

สั่งซื้อหัวพอตจากแบรนด์ชั้นนำ ได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก ร้านมีเครดิตแน่นทักหาแอดมินได้เลยครับ