แนะนำ พอตบุหรี่ไฟฟ้า (Pod System) ยอดนิยม ยี่ห้อไหนดี

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ โดยไม่มีควันจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ปกติทั่วไป ประกอบด้วยส่วนประกอบหลัก 3 ส่วน คือ แบตเตอรี่ ตัวทำให้เกิดไอและความร้อน (Atomizer) และน้ำยา ถ้ากล่าวถึงเฉพาะส่วนของน้ำยาที่จะถูกทำให้เป็นไอและเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบจะประกอบด้วยสารประกอบหลัก ๆ คือ

  1. นิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งที่พบได้ในทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ปกติทั่วไป เป็นสารที่ทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่
  2. โพรไพลีนไกลคอล เป็นส่วนประกอบในสารสำหรับการทำให้เกิดไอ
  3. กลีเซอรีน เป็นสารเพิ่มความชื้นที่จะผสมผสานกับสารโพรไพลีนไกลคอล องค์การอาหารและยา (FDA) ยืนยันถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งในอาหารและยา แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย เช่นเดียวกันกับโพรไพลีนไกลคอล
  4. สารแต่งกลิ่นและรส เป็นสารเคมีที่ใช้กับอาหารทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีความปลอดภัยเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย

ร้านขาย พอท Podmultivs แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ยี่ห้อไหนดี ที่สุดตัวไหนดี ยอดนิยม ควันเยอะ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันนี้มีผู้สูบบุหรี่หลายคนหันมารักสุขภาพเพิ่มมากขึ้น และมีความต้องการอยากที่จะเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง แต่ก็ลองวิธีเลิกบุหรี่มาแล้วหลายวิธีทั้งเคี้ยวหมากฝรั่ง อมลูกอม หรือแม้กระทั่งแผ่นแปะนิโคติน ซึ่งกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้า LINE : Podmultivs เชื่อว่ามีผู้ที่อยากเลิกบุหรี่นั้นเคยลองวิธิการเลิกบุหรี่แบบเก่าๆ มาแล้วทั้งนั้นแต่ก็ยังไม่ได้ผล

จึงอยากแนะนำวิธีที่ช่วยให้การเลิกสูบบุหรี่ของคุณเห็นผลได้จริง นั่นคือการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า จากประสบการ์ณจริงของผู้สูบบุหรี่หลายท่านที่เลิกได้แล้วส่วนใหญ่หลายคนเลือกที่จะเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้งเพราะไม่มีการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวน ไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่างๆมากมายเหมือนบุหรี่มวน อีกทั้งยังสามารถควบคุมปริมาณนิโคตินได้ด้วย และยังมีข้อดีอื่นๆอีกมากมาย และหลายท่านก็มีความสนใจในบุหรี่ไฟฟ้าแต่ก็ไม่รู้จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดี หรือซื้อบุหรี่ไฟฟ้าpodตัวไหนดี จึงอยากมาแนะนำพอตบุหรี่ไฟฟ้าเว็บไหนดี ยี่ห้อไหนดี ราคาถูกที่น่าใช้งานประจำปีให้แก่ผู้เริ่มต้น หรือใครที่ต้องการซื้อ พอต บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ จะมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนบ้าง หรือบุุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย

แนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี ที่นิยมใช้ Pod ใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุด รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า ขาย ลดราคา On Sale

1. voopoo vinci x pod ไฟฟ้า ราคาถูก พร้อมสูบ

จากผู้สนใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้าหลายคนอาจจะสงสัยหรทิไม่รู้ว่าจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดี Podmultivs จึงอยากจะบอกว่าพอตไฟฟ้า แนะนำตัวแรกเลยสามารถตอบโจทย์ของคุณได้แน่นอนเลยคือ voopoo vinci x หากคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดี เพราะ voopoo vinci x เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้า all in one คือใช้ได้ 2 ระบบ ืั้ง sub ohm และ pod system และ voopoo vinci x บุหรี่ไฟฟ้า พอตพร้อมสุงนั้นมีราคาอยู่ที่ไม่เกิน 1500 บาทเท่านั้นเอง

2. smok rpm40 พอต สม็อค pod ไฟฟ้า ik8k v

หาคุณกำลังมองหาพอต สม็อคราคาถูก และถ้าอยากรู้วา่บุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี เราขอแนะนำตัวนี้เลยบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ smok รุ่น rpm 40 เป็นพอตราคาถูกที่ได้รับความนิยมและขายดีมากตัวหนึ่ง ซึ่งผู้ใช้หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกับว่าพอทดีและคุ้มค่าเกินราคามากๆ เพราะตัวเครื่องพอตไฟฟ้านั้นมีราคาไม่เกิน 1000 บาท

3. smok rpm80 พอต ตัวใหม่ บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดตัวต่อมายังอยู่ที่ยี่ห้อ smok หากคุณถามว่าบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี นี่คงเป็นคำตอบ ที่เราขอแนะนำเลย คือ smok rpm80 เป็นยี่ห้อเดิมทีมีการอัพเกรดหรือพัฒนามาจาก smok rpm40 โดยสามารถจ่ายไฟได้แรงกว่าเหมาะสำหรับสายฮาร์ดคอร์ที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าแรงๆ มีควันเยอะๆ ซึ่งมีราคาเพิ่มขึ้นมาหน่อยแต่ก็ไม่เกิน 1300 บาท

4. uwell crown พอต ควันเยอะ บุหรี่ไฟฟ้า แนะนํา

หากคุณถามว่าบุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ uwell แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีคุณภาพ ทีมีสุดยอด pod บุหรี่ไฟฟ้า uwell caliburn ที่นักรีวิวบุหรี่ไฟฟ้าหลายคนชอบและยากให้คาริเบินเป็นอันดับหนึ่งของพอต ราคาถูกที่คุ้มค่าเกินราคา และแน่นอนว่า uwell crown ตัวหใม่ล่าสุด ของ uwell ยี่ห้อนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน แยะยังคงไว้ซึ่งพอตทีมีเอกลักษณ์ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบราคาถุกคุณภาพเกินราคาที่จับต้องได้เพราะมีารคาเพียงแค่ 900 บาทเท่านั้นเอง