บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย พร้อมสูบ แถมน้ำยาฟรี! จำนวนจำกัด

ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า มีราคาถูกลงกว่าสมัยก่อนมากเนื่องจากความต้องการในตลาดเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงทำให้ปริมาณการผลิตเยอะขึ้นตาม เมื่อปริมาณการผลิตเยอะขึ้นตามจึงทำให้สินค้ามีราคาถูกลงตามกลไกของตลาด

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้น้ำยาฟรี จะแถมน้ำยาฟรีเบส 60 ml และ รุ่นไหนที่ใช้น้ำยาซอลนิค จะแถมน้ำยาซอลนิค ขนาด 30 ml ไม่สามารถเลือกกลิ่นได้ทั้งสองแบบ

วิธีสั่งซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย

สินค้าโปรโมชั่นลูกค้าสามารถสั่งสินค้าได้ทางไลน์ร้านเท่านั้น หรือ คลิกที่นี่ได้เลย เพียงแค่ลูกค้าแจ้งชื่อและสีของสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ หลังจากชำระเงิน ทางร้านจะจัดส่งให้ตามปกติ

หมายเหตุ :: ราคาสินค้าโปรโมชั่นทุกตัวยังไม่รวมค่าจัดส่ง 50 บาท และ สินค้ามีจำนวน และ สีจำกัด หมดแล้วหมดเลย แต่ยังมีคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า เข้ามาขายอยู่เรื่อยๆ

Voopoo Vinci X Limited 5 คอยล์

Voopoo Vinci X 70w limited 5 คอยล์ จากค่าย Voopoo ตัวนี้เป็นรุ่นยอดนิยมที่ทางร้านแนะนำมากๆ เนื่องจากเป็นพอดแบบ AIO มีความเป็นกลางมากๆในเรื่องของการเลือกฟิลสูบและการใช้น้ำยา

เหตุเพราะเจ้า Vinci X เป็นรูลมแบบ Dual Airflow System สามารถปรับรูลมได้ 2 ระดับ แบบโล่ง และ แบบแน่น ซึ่งมันเป็นการปรับที่กำลังพอดี ไม่โล่งเกินไป และ ไม่แน่นเกินไป อีกทั้งยังมีคอยล์ให้เลือกใช้กับน้ำยาได้อีกหลายเบอร์มากๆ จะปรับให้ควันเยอะ หรือ ปรับเป็นสายกลิ่นก็ได้ง่ายๆ เพียงแค่ดึงหัวพอด ออกมาแล้วสลับด้านใส่ ง่ายใช่มั้ยหละ

ถ้าหากสังเกตุที่หัวพอด รูปทรง บีบปลายแบบนี้ออกแบบมาให้เค้ากับรูปปากของผู้ใช้เวลาสูบ และข้างในเป็นรูปเล็กช่วยให้รีดกลิ่นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย อีกทั้งยังมีกำลังไฟมากถึง 70W จากชิบ GENE.AI สามารถปรับไฟได้ 5-70w และยังบันทึกจำนวนการสูบของเราได้ถึง 2 อาทิตย์ อีกทั้ง Vinci X ยังมีระบบปรับไฟอัติโนมัติให้เหมาะสมกับค่าโอห์มของคอยล์เบอร์นั้นๆด้วย

เพราะฉะนั้นมือใหม่หมดห่วงเรื่องว่าจะปรับไฟเท่าไรยังไงดีไปได้เลย และ สำหรับสาย Modify ตัวนี้ก็สามารถใช้ร่วมกับ Coil Vinci RBA ได้อย่างสบายๆกับโหมด RBA และสุดท้าย Vinci x ของทางร้านเป็น Version 5 คอยล์ คือ มี คอยล์ให้มาในกล่อง ทั้งหมด 5 ตัว คือมีมาให้ครบทุกเบอร์ ทุกฟิลไปให้เลือกใช้กันลองดูเลย

Smok RPM2

SMOK RPM2 Pod Mod Kit 80w เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นดังอย่าง RPM40 ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ซึ่งรุ่น RPM2 นี้ก็ได้พัฒนาเพิ่มขึ้นมาจากเดิมหลายจุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ

ความจุ แบตเตอรี่ที่ให้มากถึง 2000 mAh กำลังไฟที่มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว 80w และ ระบบชาร์จแบบ Fast Charge ด้วยสาย Type-C ที่ชาร์จแบตได้รวดเร็ว มีหัวพอดมาให้ 2 แบบ

แบบแรกเป็นหัวพอดที่ใช้กับคอยล์ตระกูล RPM2 เป็นคอยล์รุ่นใหม่ที่มีค่าโอห์มต่ำถึง 0.16Ω สำหรับใครที่ชอบแรงๆ ควันเยอะๆ ต้องใช้หัวนี้กันเลย และ หัวพอดแบบที่สองก็ยังคงเป็นคอยล์ตระกูล RPM ซึ่งเป็นคอยล์ที่หลายคนชื่นชอบ หาซื้อง่าย ฟิวสูบเป็นกลาง

สำหรับใครที่ชอบแนวโล่งๆ ต้องมาตัวนี้เลย สามารถปรับไฟได้ 1-80w ซึ่งกำลังไฟถือว่าเหลือเฟือมากๆ แถมมากับชิพตัวใหม่อย่าง IQ-X ที่ทางค่ายออกมาเคลมว่าจ่ายไฟได้ไวมาก ใครสายซิ่งต้องลอง

Smok IPX80

Smok IPX80 Pod ได้ผสมผสานวัสดุคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมไว้ในพอดตัวนี้ รวมถึงการออกแบบรูลมให้การไหลเวียนของอากาศมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ (ซึ่งปกติพอดจากค่าย Smok ส่วนใหญ่จะไม่สามารถปรับรูลมได้)

Smok IPX80 Pod มีระบบการป้องกันแบบ IPX67 ซึ่งสามารถกันน้ำ กันฝุ่นและกันกระแทกได้ในมาตรฐานของ IPX80 ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้พอดไฟฟ้าของผู้ใช้งานมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น Smok IPX 80 เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานเป็นประจำทุกวันเนื่องจากสามาถทนต่อสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยได้อย่างดี

ด้วยแบตเตอรี่ภายในที่มีความจุมากถึง 3000 mAh จึงทำให้พอด Smok IPX80 มีพลังงานสำรองเพียงพอสำหรับการใช้งานสบายๆใน 1 วัน ที่กำลังไฟ 1-80 วัตต์ ในโหมด Volt Watt ให้ความเร็วในการตอบสนองในการกดปุ่มสูบ 0.001 วินาที ทำให้การสูบลื่นไหล กดแล้วมาทันที กระแสไฟชาร์จได้สูงสุด 1.4A และชาร์จผ่านพอร์ต Type-C

Smok IPX80 Pod ใช้กับหัวแทงค์แบบใหม่ ชื่อ IPX80 RPM2 Pod สามารถจุน้ำยาได้ 5.5 ml ใช้ร่วมกับคอยล์ RPM2 เบอร์ 0.16Ω Mesh Coil และ 0.6Ω DC MTL Coil ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส (Freebase) และ น้ำยาซอลนิค (Salt Nic)

Cold Steel AK47

Cold Steel AK47 จากค่าย Artery Vapor ออกแบบพอดรุ่นใหม่ หน้าตาคล้ายกับปืน AK47 ซึ่งเจ้าตัว Cold Steel AK47 ก็มีหลายๆจุดที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว อย่างแรกเลยคือ รูปทรงของตัวเครื่องที่เท่โคตรๆ เหมือนปืน AK47

สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากพอดตัวอื่นๆ นั่นก็คือ โหมด E-Juice เป็นการแจ้งเตือนเมื่อน้ำยาในแทงค์เหลือต่ำกว่า 1/3 ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกเปิดหรือปิดไว้ก็ได้ หากเปิดไว้เมื่อน้ำยาเหลือน้อยกว่า 1/3 ของแทงค์จะไม่สามารถกดสูบได้จนกว่าเราจะเติมน้ำยาเข้าไป ซึ่งจะช่วยได้มากสำหรับท่านที่ชอบลืมเติมน้ำยาอยู่บ่อยๆ เพื่อป้องกันคอยล์ไหม้

ตัวเครื่องสามารถปรับไฟได้สูงสุด 50w และยังมีโหมด Power ให้เลือกว่าอยากสูบแบบ Soft หรือ Strong ซึ่งก็จะให้ความรู้สึกในการสูบตามชื่อโหมดเลย และก็มีโหมด AutoW คือโหมดที่ตัวเครื่องจะตั้งค่าวัตน์ให้อัติโนมัติตามความเหมาะสมค่าโอห์มของคอยล์ หากเปิดโหมดนี้ไว้จะไม่สามารถปรับวัตน์ได้

การใส่คอยล์จะใส่ผ่านอแดปเตอร์ที่มีไปให้ในกล่องซึ่งตัวอแดปเตอร์นี้จะสามารถปรับรูลมได้ และ ที่ตัวเครื่องก็สามารถปรับรูลมได้อีก เรียกได้ว่าปรับรูลมได้มากถึง 2 ชั้น ในกล่องจะมีปากสูบแถมมาให้เพิ่มอีกแบบนึง เพื่อเปลี่ยนฟิวสูบอีกด้วย

คอยล์และหัวแทงค์ที่มีไปให้ในกล่องเรียกว่า HP Coil และ HP Pod เหมาะกับน้ำยาซอลนิค หากอยากใช้คอยล์ XP 0.4Ω สำหรับน้ำยาฟรีเบส หรือ คอยล์โม XP RBA ผู้ใช้จะต้องซื้อหัวแทงค์แบบ XP Pod แยกกันต่างหากซึ่งหัวแทงค์ก็มีเพียงแค่ 150 บาท

แบตเตอรี่ภายในตัวความจุ 1500 mAh และช่องชาร์จเป็นแบบ Type-C Fast Charge แล้ว

Artery Pal3

Artery Pal3 พอตไฟฟ้าฟิวสูบนุ่มที่สุดตัวนึง จากค่าย Artery ซี่รีย์ Pal 3 ที่ได้ออกแบบมาให้เล็กกว่า ตัวซี่รีย์ Pal 2 และหัวพอตแบบแยกกับตัวเครื่อง ส่วนเรื่องฟิลการสูบของรุ่นนี้ บอกได้คำเดียวว่า ฟิลนิ่มมาก ไม่มีสะดุด

วัสดุตัวเครื่องทำจาก Zinc Alloy + Stainless Steel ที่ให้ความคงทนสูง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ขนาด 1000mAh และระบบการ Balance Charging ปรับไฟได้สูงสุด 20w (5-20w) และรองรับค่าโอห์มสูงสุดถึง 2Ω (0.5 Ω-2.0 Ω)

Artery PAL GX เป็นรุ่นที่ทางร้านนำเสนอมาก มันเหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันเนื่องจากขนาดที่เล็ก พกง่าย เก็บใส่กระเป๋าก็สบาย

แถมแบตเตอรี่ยังมีความจุมากถึง 1000 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้ 1 วันสบายๆ แถมยังรองรับระบบ fast charge ด้วยสายชาร์จแบบ Type-C แล้ว (ชาร์จไวมากๆ)

และที่ขาดไม่ได้เลยขนาดของรูลมของรุ่นนี้ออกแบบมาได้พอดีกับฟิลสูบของหัวสูบมาก ปากสูบรูปทรงรับเข้ากับปากได้ดี แถมฟิวสูบยัง นุ่ม สูบแล้วรู้สึกว่ามันสมูท

แถมยังสูบแบบ Auto Draw หรือสูบแบบไม่ต้องกดก็ได้ ซึ่งเซนเซอตัวนี้ทำได้ออกมาดีมาก สูบปุ๊บ ควันออกปั๊บเลย ไม่ต้องรอรอบ

และในส่วนของฟิวสูบตัวนี้จะออกแนวแน่นๆหน่อย เหมาะกับน้ำยาซอลนิค และ น้ำยาซอลนิคที่มีนิโคตินสูงเป็นอย่างมาก ที่พิเศษสุดๆเลย

สามารถปรับความแรงของการจ่ายไฟได้ถึง 3 ระดับ และ ยังสามารถเชคแบตเตอรี่ได้จากไฟ LED ของตัวเครื่องอีกด้วย เรียกได้ว่า ออกแบบมาครบเครื่อง เหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตเลยทีเดียว

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย ทางร้านนำมาจัดโปรโมชั่นจนกว่าสินค้าจะหมด แต่คอยล์ของสินค้าแต่ละตัวจะยังนำเข้ามาให้บริการลูกค้าอยู่ตลอด เนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัด ทางร้านได้ให้สิทธิ์สำหรับลูกค้าที่โอนก่อนเท่านั้น