แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก งบไม่เกิน 1,000 บาท

บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

สำหรับหลายคนกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก บุหรี่ไฟฟ้า pod บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบตัวไหนดี ซึ่งในปัจจุบันตลาดของบุหรี่ไฟฟ้ามีการแข่งขันกันสูงมาก ทำให้มีตัวเลือกมากมาย หลายรุ่นหลายแบรนด์และหลายระดับราคา เช่น Geekvape, Rincoe, Smoant, SMOK, Uwell, UWELL, Vapelustion, Vaporesso, VOOPOO ซึ่งวันนี้เรามีบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวเด็ดๆ ราคาถูกน่าโดน มาแนะนำคุณได้รู้กัน

แล้วใครที่ยังไม่มีบุหรี่ไฟฟ้าเป็นของตัวเองหรือต้องการจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกในราคาถูก ราคาหลักร้อยไม่เกิน 1,000 บาท คุณภาพดี เรามี 10 บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก มาแนะนำตัวที่ยอดนิยม ตัวใหม่ล่าสุด ราคาถูก คุณภาพดีเกินราคา คุ้มค่าสุดๆ มีที่ Podmultivs ที่นี่ที่เดียวมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย

1. Lost Vape Ursa Nano KIT 

เมื่อเรานึกถึงชื่อ Lost Vape เรายังคงนึกถึงLost Vape Hyperion DNA ระดับไฮเอนด์ของพวกเขา ท้ายที่สุดนั่นคือสิ่งที่พวกเรารู้จักกันดีที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขามุ่งเน้นไปที่ AIO และระบบพอตมากขึ้น วันนี้เราจะพาไปดู บุหรี่ไฟฟ้า pod ล่าสุดของพวกเขาที่เรียกว่า Ursa Nano ซึ่งมีความสวยงามหรูหราควบคู่ไปกับระบบควบคุมการไหลของอากาศที่เป็นเอกลักษณ์ ตอนแรกเราคิดว่ามันเป็นสวิตช์เปิดปิดแบบแมนนวล แต่กลับกลายเป็นสวิตช์การไหลเวียนของอากาศ การเลื่อนลงเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศและการเลื่อนขึ้นเพื่อปิดกระแสลม – นอกเหนือจากช่องรับกระแสลมขนาดเล็กเพียงช่องเดียว สรุปได้ว่า Ursa Nano เป็นระบบพอตที่หรูหราพร้อมแบตเตอรี่ภายในขนาด 800 mAh มีการเปิดใช้งานแบบเปลี่ยนหัวพอตและใช้หัวพอตขนาด 2.5 มล. พร้อมขดลวดในตัว ปัจจุบันพอตมีจำหน่ายในรุ่น 0.8Ω และ 1.0Ω และช่วงเอาต์พุตสำหรับ Ursa Nano อยู่ระหว่าง 5 ถึง 18 วัตต์

ทุกวันนี้ทุกคนมี บุหรี่ไฟฟ้า pod อย่างน้อยหนึ่งอัน หากคุณเป็นคนประเภทที่ชอบสูบบุหรี่และต้องการอะไรที่เหนือระดับมากกว่านี้ Ursa Nano ก็เหมาะกับคุณ คือ ทนทาน ดูดี และให้รสชาติที่ดีจริงๆ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบางสิ่งที่แปลกใหม่ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

lost vape ursa nano พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: Lost Vape Ursa Nano KIT

2. NEVOKS FEELIN MINI

Nevoks Feelin Mini  เป็นรุ่น บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงของบุหรี่ไฟฟ้า Nevoks Feelin ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยวัสดุ ABS คุณภาพสูงผสมกับยางรุ่นเยาว์เพื่อสร้างความรู้สึกกระชับ บุหรี่ไฟฟ้า Nevoks Feelin Mini เวอร์ชันปรับปรุงมีขนาดเล็กลงและกะทัดรัดกว่าบุหรี่ไฟฟ้า Nevoks Feelin ซึ่งสามารถปรับรูระบายอากาศและความรัดกุมเมื่อใช้งานให้เหมาะสมกับผู้ใช้ ใช้พอร์ตการชาร์จ Type C เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้เร็วที่สุด

ทางค่าย Nevoks Feelin ทำคอยล์ Feelin มา 3ขนาด ได้แก่ คอยล์ Feelin Coil 0.6 Feelin Coil 0.8  และ คอยล์ Feelin Coil 1.0 คอยล์ Feelin เป็นขวดแบบ MESH แบบตาข่าย SPL ที่มีอายุการใช้งานมากขึ้น ใช้งานได้หลายวัน เหมาะกับน้ำยาซอลนิค น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic และ เหมาะกับน้ำยาฟรีเบส น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบส สนนราคาที่ 650 บาท ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก คุ้มค่าน่าใช้ที่เดียวเลย

nevoks feelin mini พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม:

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: NEVOKS FEELIN MINI

3. RELX CLASSIC Starter KIT

RELX Classic Starter ความนิยมใหม่ล่าสุดในเทคโนโลยีระบบพอตปิด RELX เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าสไตล์ปากกาขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาสำหรับทั้งมือใหม่และมือเก๋า RELX ใช้เทคโนโลยีขดลวดเซรามิกแบบรังผึ้งเพื่อความสมดุลระหว่างการผลิตรสชาติบริสุทธิ์และไอระเหย RELX มีการออกแบบพอตป้องกันการรั่วแบบปิดผนึกสองชั้นเพื่อช่วยลดการรั่วไหล RELX ไม่มีปุ่มและเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อคุณสูบเข้า และต้องซื้อแยกต่างหาก อาจมีการชาร์จ RELX โดยใช้สายชาร์จ micro USB ที่ให้มาด้วย RELX มีแบตเตอรี่ 350mAH สำหรับการสูบที่ยาวนานและความจุ 2.0ml ขนาดใหญ่สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เติมไว้ล่วงหน้าซึ่งมีอายุการใช้งานประมาณ 650 พัฟ RELX Classic pod มีหลากหลายรสชาติให้เลือก ปัจจุบันมีมากกว่า 20 รสชาติและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่โดดเด่นที่สุด ในบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก งบไม่เกิน 1,000 บาทในวันนี้เลยทีเดียว

relx classic พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: RELX CLASSIC Starter KIT

4. RINCOE JELLY BOX SE

เป็นพอดที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถพกพาได้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานด้วยระบบออโต้ (ให้ฟีลสูบแบบ MTL) วัสดุตัวเครื่องทำจาก โลหะผสมสังกะสี+PCTG + PC ที่มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ในตัวขนาด 500mAh ที่จะให้การใช้งานได้เต็มวัน สามารถชาร์จแบตได้ด้วยการชาร์จ 5V/1 โดย USB Type-C นอกจากนั้น Rincoe Jellybox SE Pod สามารถยิงไฟได้ตั้งแต่ 10w-13w และยังมีไฟ LED ที่จะแสดงสถานะแบตเตอร์รี่ โดยแบ่งเป็น สีแดงกระพริบจะอยู่ที่ 5-30% / ไฟสีน้ำเงินกระพริบจะอยู่ที่ 30-60% ไฟสีเขียวกระพริบจะอยู่ที่ 60-100% และสีเขียวจะอยู่ที่ 100% Rincoe Jellybox SE Pod ยังสามารถจุน้ำยาได้มากถึง 2.8มล. และสามารถเติมน้ำยาได้จากด้านข้างเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่เจาะกลุ่มเป้าหมาย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีพอตัวเลย

RINCOE JELLY BOX SE พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: RINCOE JELLY BOX SE

5. SMOANT VEER KIT

Smoant Veer Pod Kit เป็นอุปกรณ์ระบบพอต มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษที่พอดีกับมือคุณทุกครั้งที่สูบ ตัวเครื่องของ Veer ทำจาก Space Aluminium ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 33.5 กรัม Smoant Veer มีแบตเตอรี่ 750mAh ในตัวที่ใช้งานได้ยาวนาน คุณจึงสูบได้เป็นเวลานานโดยไม่ต้องชาร์จใหม่ ค่าเอาต์พุตสูงสุดคือ 10 หรือ 15 วัตต์ ขึ้นอยู่กับความต้านทานของคอยล์ที่ติดตั้ง พอร์ตชาร์จ Type-C อยู่ที่ด้านล่างของอุปกรณ์ กระแสไฟชาร์จคือ 2A ปุ่มสตาร์ทแบบกลมและไฟเลี้ยวขนาดเล็กวางอยู่ตรงกลางด้านหน้า ปลายด้านหนึ่งเจาะรูด้วยช่องลมเข้าแบบวงกลม ตลับพอตขนาด 2.3 มล. ที่ด้านบนเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ด้านข้างของตลับเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และลดความยุ่งเหยิง มีการไหลของอากาศที่ปรับได้ 2 แบบสำหรับการสูบไอ DTL หรือ MTL ยิ่งกว่านั้นมัน’ เข้ากันได้กับ Baby Series Coil และติดตั้งง่าย รุ่นนี้แนะนำให้ใช้กับน้ำยาซอลต์นิคจะรีดกลิ่นได้ดีมาก มีให้เลือกฟิวการสูบ 2 แบบ ประกอบด้วย 0.6ohm Mesh Coil และ 1.2ohm Ni-80 Coil เพื่อรสชาติที่เข้มข้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก แต่ได้ความสวยงามคุ้มค่า

SMOANT VEER KIT พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: SMOANT VEER KIT

6. SMOK Nfix Pro Kit 25W

Smok NFix Pro เป็นพอต NFix รุ่นล่าสุดจาก Smok มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 700mAh ในตัวที่สามารถชาร์จผ่าน USB Type-C ที่มีอัตราการชาร์จ 0.7A Smok ระบุว่าสามารถชาร์จได้อย่างสมบูรณ์ภายใน 70 นาที Nfix Pro มีช่วงพลังงานที่ปรับได้ระหว่าง 5-25W ซึ่งสามารถปรับได้โดยใช้ปุ่มใต้หน้าจอ มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว ซึ่งจะแสดงการตั้งค่าของคุณ (กำลังวัตต์ ความต้านทานคอยล์ จำนวนพัฟ) และสถานะแบตเตอรี่ NFix Pro ยังมาพร้อมกับสวิตช์การไหลเวียนของอากาศแบบปรับได้ที่ด้านหลังของอุปกรณ์ คุณจึงสามรถปรับแต่งตามความต้องการของคุณได้ สำหรับพอต NFix Pro มีความจุ 2 มล. และสามารถเติมได้ทางพอร์ตเติมด้านข้าง พอตใช้คอยล์แบบเปลี่ยนได้ ซึ่งเป็นช่วงคอยล์ LP1 ถ้าคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆสักตัว SMOK Nfix PRO เป็นพอตไฟฟ้าที่คุณควรจะต้องมีไว้สักอัน เพราะมันใช้งานง่าย และ ให้ประสิทธิภาพในการสูบสูง ฟิลลิ่งคล้ายบุหรี่จริง รีดกลิ่นน้ำยาได้เที่ยงตรง ปรับฟิลสูบได้ และ ฟิลสูบแบบนี้หาได้ยากในพอตไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆอย่างแน่นอน นับว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกที่สเปกที่ดี คุ้มค่าราคาไม่แพง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในราคาไม่เกินหนึ่งพันบาทเท่านั้น

SMOK Nfix Pro Kit 25W พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: SMOK Nfix Pro Kit 25W

7. UWELL CALIBURN G2

ถ้าจะพูดถึง พอตไฟฟ้า ต้องบอกว่า ปัจจุบันได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว โดยวันนี้เราจะมาแนะนำรุ่นที่น่าสนใจ คือ Uwell Caliburn G2 ที่มาพร้อมระบบสั่น และ ปรับฟิลสูบ ได้หลากหลายและละเอียดมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นที่ผ่านๆมา หลังจากที่ทาง Uwell ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ได้เปิดตัว Caliburn G2 ไปที่เรียบร้อยแล้วนั้น ซึ่งพอตไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นพอตไฟฟ้าที่มีความโดดเด่นในหลายๆอย่าง ทั้งในด้านของฟิลลิ่งในการสูบ กลิ่น รสชาติ การใช้งานที่ง่าย สะดวก รวมถึงขนาดที่เล็กพกพาง่าย ใช้งานได้จริง

รวมไปถึงระบบใหม่อย่าง Vibration Interaction ที่จะทำให้ตัวเครื่องสั่นแจ้งเตือนเวลาเราทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เสียบสายชาร์จ หรือใส่คอยล์ตัวใหม่เข้าไป พร้อมทั้งเปิดตัว คอยล์ Caliburn G2 เบอร์ 1.2Ω เอาใจผู้ที่ชื่นชอบฟิลสูบกลิ่นชัดๆ กันไปเลย Uwell Caliburn G2 ถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod ที่น่าสนใจมากๆ ตัวนึงเลยทีเดียว ทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ครบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นระบบสูบออโต้ ปุ่มกดที่ถูกออกแบบมาให้เรียบแบนไปกับตัวเครื่องป้องกันการลั่นทำให้ผู้ใช้พกพาไปข้างนอกได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังปรับเปลี่ยนฟิลลิ่งในการสูบได้อย่างหลากหลาย ด้วยขนาดที่เล็กกระชับ และดูออกแนวพรีเมียมและเรียบหรู แต่จ่ายในราคาไม่ถึง 1,000 บาท ก็น่าจะถูกใจผู้ใช้ที่ชอบ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ในกลุ่มนี้ได้ไม่น้อยเลย

uwell caliburn g2 พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: UWELL CALIBURN G2

8. Vandy Vape Nox pod kit

Vandy Vape Nox Pod Kit ใช้พลังงานจากชิป Vandy ที่ได้รับการอัพเกรด ติดตั้งแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1600mAh จากค่าย Vandy Vape มาในรูปแบบบุหรี่ไฟฟ้า Pod มีการออกแบบตัวเครื่องให้มีขนาดเล็กและสวยงาม และชาร์จโดย USB ของพอร์ต Type-C ซึ่งทำให้ Vandy Vape Nox Pod สามารถชาร์จซ้ำได้อย่างรวดเร็ว และรับประกันความทนทานและประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ราบลื่น มีหน้าจอหมุนที่ปรับได้ ซึ่งสามารถปรับได้ตามความต้องการของคุณซึ่งเหมาะสำหรับการสูบแบบ DTL/MTL โดยสามารถหมุนตลับเพื่อปรับการไหลเวียนของอากาศ คาร์ทริดจ์เข้ากันได้กับคอยส์ VVC ทุกรุ่น สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 3 ml. และคุณยังสามารถปรับรูลมได้ถึงสามแบบ เพียงแค่หมุนพอตไปด้านข้างก็สามารถปรับได้เลย โดยในส่วยคอยล์สามารถปรับได้ระหว่าง 0.2ohm ไปจนถึง 3.0ohm และกำลังในการจ่ายไฟสามารถปรับได้สูงสุดถึง 60W ที่เน้นใช้งานทั่วไป ต้องการบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก แต่ให้ประสิทธิภาพพอตัว รองรับการพกพาไปที่นู้นที่นั่นบ่อยๆ

vandy vape nox pod kit พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: Vandy Vape Nox pod kit

9. VOOPOO VINCI 15W 

Voopoo VINCI ถือเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่หลายๆคนให้ความมั่นใจ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการของผู้สูบ Voopoo vinci 15W หัวพอต บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 ml วัสดุหัวพอดเป็น PCTG ตัวเครื่องวัสดุเป็นสังกะสีอัลลอยด์ คอยมีความต้านทาน 0.8 โอห์ม พลังในการจ่ายแรงดันไฟ 15 วัตต์ แบตเตอรี่แบบ Built in มีความจุ 800 mAh Voopoo vinci 15W เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับมือใหม่ใช้งานง่ายมากๆ ตัวเครื่องอย่างที่บอกว่าสามารถจ่ายแรงดันไฟฟ้าที่กำหนดค่าคือ 15 วัตต์และไม่สามารถปรับได้ ดังนั้น มือใหม่ก็ไม่ต้องศึกษาเรื่องการตั้งค่าวัตต์ที่เหมาะสมกับคอยล์ เพียงชาร์จแบตเตอรี่และเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเสียบหัวพอดก็ใช้งานได้เลยทันที หากใครกำลังสนใจเจ้าตัว Voopoo Vinci หรือบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆ สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ podmultivs ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์อื่นๆแบบครบวงจร มีความน่าสนใจจริงๆ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ราคาจับต้องได้ง่ายในปัจจุบัน

VOOPOO VINCI 15W พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: VOOPOO VINCI 15W

10. Vapelustion Hannya Nano Pro S

Vapelustion Hannya Nano Pro S บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต (Pod System) ตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Vapelustion เป็นพอตที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก เป็นพอตที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นก่อน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากขึ้น ดีขึ้น โดยในส่วนของแบตเตอรี่จะใช้เป็นแบตเตอรี่ที่ติดตั้งมาให้ภายในตัวขนาด 700mAh สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดที่ 13.6W รองรับการชาร์จไฟที่รวดเร็ว (Fast Charging) ผ่านพอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C ที่ทันสมัย ในส่วนของหัวพอตก็ได้รับการอัพเกรดเช่นกัน โดยมาพร้อมกับรูลม 2 ทิศทางที่จะช่วยให้ฟิลสูบมีความนุ่มขึ้น และโล่งขึ้น และการออกแบบรูลมลักษณะนี้จะช่วยให้คุณสามารถสูบได้หลากหลายรูปแบบ มีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ 2 ml. ซึ่งเป็นมาตรฐานของพอตที่กำลังการจ่ายไฟอยู่ในช่วงนี้ และเพียงพอต่อการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล) ติดตั้งคอยล์ขนาด 0.8 โอห์ม เชื่อมต่อกับตัวเครื่องด้วยระบบแม่แหล็ก ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน

Vapelustion Hannya Nano Pro S Pod Kit พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ดูรายละเอียดสเปคเพิ่มเติม: Vapelustion Hannya Nano Pro S

สรุป

มาดูในภาพรวมของ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ทั้ง 10 รุ่นนี้ เห็นได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่เกิน 1,000 บาทกลุ่มนี้ ที่เรียกได้ว่า มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งหากมองที่รูปลักษณ์และวัสดุ อาจจะไม่ค่อนต่างกันมากนัก ขึ้นอยู่กับว่าบางค่าย อาจจัดวางดีไซน์หรือชิ้นส่วนบางอย่างให้มีความพรีเมียมมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย ทางเรามีสินค้าพร้อมจำหน่าย และเรายังมีสินค้าตัวอื่นๆไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod, พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ น้ำยาซอลนิค น้ำยาฟรีเบส คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกอีกมากมาย ช่องทางการสั่งซื้อ สั่งซื้อแอดไลน์ @multivs

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก จากแบรนด์ชั้นนำ ได้ราคาพิเศษตั้งแต่ชิ้นแรก ร้านมีเครดิตแน่นทักหาแอดมินได้เลยครับ