พอตใช้แล้วทิ้ง ขายดีติดอันดับ มาแรง ไม่มีไม่ได้แล้ว

พอตใช้แล้วทิ้งขายดีติดอันดับ

พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า หรือที่เรียกง่ายๆ ติดปากคือ พอตไฟฟ้า ถือเป็นสินค้าที่เป็นกระแสมาแรง แซงพี่ใหญ่อย่างบุหรี่มวน โดยพอตไฟฟ้าจะมีหลายแบบ แต่ในบทความนี้เราจะยกพอตที่เป็นที่นิยมใช้มากที่สุด ซึ่งก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง

สำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้ ชอบความสะดวก แต่อาจไม่ได้สูบเป็นบ่อย ตัวเลือกอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง ถือว่าน่าเหมาะสมที่สุด แถมยังมีลูกเล่นหลากหลาย ที่ออกแบบมาทันสมัย สะดวกสบายสุด ๆ

ถ้าตอนนี้คุณกำลังอยู่ในขั้นตอนของการตัดสินใจว่าจะเลือกเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวไหนมาเพิ่มความสนุกให้กับคุณดี วันนี้เราเตรียมคำตอบมาเตรียมไว้ให้คุณกันแล้ว พร้อมแล้วมาเริ่มเตรียมตัวไปปาร์ตี้กันเลยดีกว่า

พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ?

ปัจจุบันผู้คนหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้ากันมากขึ้น เห็นจนเริ่มคุ้นตา แต่ยังมีเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ที่หลายคนยังไม่รู้จัก ทำให้เกิดความสงสัยเรื่องการใช้งานกันอยู่ ว่ามีวิธีใช้แบบไหนบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่า พอตชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อให้เกิดการใช้งานที่ง่ายดีไซน์สวยงาม ไม่แพ้แบบอื่น ๆ

“พอตใช้แล้วทิ้ง” เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้เพียงครั้งเดียว เมื่อใช้ครบหมดจะต้องทิ้งไป ซึ่งปัจจุบันการขายบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกำลังเป็นแนวโน้มที่มาแรง เนื่องจากการประหยัดค่าใช้จ่ายและการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้ง มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Pod Disposable ในต่างประเทศ มีขายหลากหลายยี่ห้อและหลายรูปแบบ ซึ่งในไทยเองก็มีหลายร้านที่นำเข้ามาเป็นตัวเลือกเช่นเดียวกัน โดยแน่นอนว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้ง สร้างขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้น้ำยามานั่งเติมหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆ ให้ยุ่งยากวุ่นวาย เพียงแค่ฉีกซองแล้วใช้ได้เลย เรียกได้ว่านับ 1 2 3 ก็พร้อมสูบกันเลยทีเดียว หลังจากสูบหมดก็ทิ้งได้เลย ไม่เป็นภาระของคุณอย่างแน่นอน

ทำไมพอตใช้แล้วทิ้ง ถึงเป็นทางเลือกใหม่ ที่น่าสนใจ ?

 • พอตใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์เรียบหรู ไม่ตกเทรน : พอตใช้แล้วทิ้ง ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ ที่ออกแบบมาได้โดดเด่น สวยหรู มีรูปทรงที่สวยงาม สีสันที่คมชัด มีการใช้วัสดุที่แข็งแรง และสะดวกต่อการใช้งาน
 • ตัวเครื่องทนทาน กันน้ำได้ดี : พอตใช้แล้วทิ้งหลายแบรนด์ ตั้งใจออกแบบและพัฒนามา มีรูปแบบที่สามารถกันน้ำ กันน้ำยารั่ว ได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งทำให้วางใจได้เลยว่า พอตแบบใช้แล้วทิ้ง จะแข็งแรงไม่พังง่ายแน่นอน
 • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก : สำหรับพอตแบบปกติก็ออกแบบมาใช้งานได้อยู่แล้ว แต่สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ประเภทนี้ ถือว่าใช้สะดวกไปอีกขึ้น ไม่ต้องแกะน้ำยาให้ยุ่งยาก เพราะสามารถยกขึ้นมาสูบได้เลย
 • ราคาประหยัด คุ้มค่ากับราคา : จากการเปรียบเทียบ พบว่าตัวบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสูบได้มากกว่าบุหรี่มวนในราคาที่เท่ากัน แต่จะยิ่งประหยัดไปอีก หากใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะใน 1 เครื่องพอตใช้แล้วทิ้งสามารถดูดพอตได้มากกว่าหลักพันคำเลยทีเดียวโดยราคาตัวพอตใช้แล้วทิ้งมีราคาเพียงแค่หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น

พอตใช้แล้วทิ้ง ขายดีติดอันดับ

หลังจากทำความรู้จัก พอตใช้แล้วทิ้ง คร่าว ๆ แล้ว ถึงไฮไลท์สำคัญของเราในวันนี้ อยากรู้แล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขายดีมาแรง มียี่ห้อไหนบ้าง ในบทความนี้ จะอธิบายถึงความโดดเด่น ที่ทำให้เครื่องเหล่านี้ได้รับความนิยมและขายดี ที่คุณต้องลองกันให้ฟินสักครั้ง

Nevoks The Bar

โดดเด่นตั้งแต่สีสันแถมยังมาพร้อมความคุ้มค่า 1,000 คำสูบ ตัวนี้ดีไซน์แบตมาให้ใช้งานได้พอดีกับจำนวนคำ 550mAh กับปริมาณแบบเข้ม ๆ กับนิโคติน 5% และความคุ้มค่าจะขาดในเรื่องของราคาไปไม่ได้เพราะพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น

พอตตัวนี้เหมาะกับคนชอบความหวานสายเย็นแบบกลาง ๆ แต่พอได้สูบเข้าไปแล้วกลิ่นออกมาละมุนลิ้นสุด ๆ ส่วนกลิ่นมีให้คุณเลือกมากถึง 8 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น Grape Ice องุ่นนัว ๆ, Watermelon Ice เติมความเย็นสดชื่น, Mint ที่สายเย็นต้องไม่พลาด, Lychee Ice มาแบบหวานละมุนเหมือนดื่มน้ำปั่น, Strawberry Scream เปรี้ยวหวานแบบลงตัว, Pineapple Ice เหมาะเติมความสดชื่นในวันสุดร้อน, Blueberry Ice หวานเข้มเย็นอ่อน ๆ ปิดท้ายด้วย Mango Ice ที่ทำให้คุณรู้สึก Aloha กลางชายหาดสุด ๆ

ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมความสะดวกในการพก ง่ายในการสูบ ไม่มีน้ำยากระเด็นมาให้ชาปาก โหวตให้เป็นตัวท็อปของพอตประเภทนี้กันไปเลย

Vsure Off Bar

Vsure Off Bar

ใครเป็นสายปาร์ตี้ต้องชอบดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กันอย่างแน่นอน จัดกันไปคุ้ม ๆ 1,800 คำสูบ ในราคาเพียง 220 บาท กับปริมาณนิโคติน 5% เข้มถึงใจ จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การผสมผสานรสชาติคู่กันมาอย่างลงตัวซึ่งบอกเลยเห็นแต่ละกลิ่นแล้วคุณจะต้องชอบกับทั้ง 10 กลิ่นนี้

เปิดตัวกันกับกลิ่นแรกอย่าง Strawberry Watermelon หวาน เปรี้ยว เย็น สดชื่นรวมกันอยู่ในสูบเดียว

 1. Mint Lemon เหมาะกับคนไม่ชอบเลี่ยนต้องจัดเย็นเปรี้ยวแบบนี้กันเลย
 2. Pineapple Energy จินตนาการเครื่องดื่มชูกำลังตัวเด็ดกับสัปปะรดดูและนี่คือส่วนผสมที่ลงตัว
 3. Guava Passion Fruit Cranberry เอาใจกันไปแบบสามสหายที่บอกเลยว่าสูบแล้วสดชื่นสุด ๆ เปรี้ยว หวาน หอม อยู่ในคำเดียวกัน
 4. Ice Cola เหมาะกับเมืองไทยของเราสุด ๆ มาสูบกันแบบซ่า ๆ ชื่นใจกันได้กับกลิ่นนี้
 5. Blackberry กลิ่นหายากแค่ลองแล้วติดใจสุด ๆ เพราะกลิ่นของเบอรี่ทำให้คุณต้องหลับตาพริ้มไปในทุกครั้งที่สูบ
 6. Rainbow Candy กลิ่นของสาว ๆ สายหวานสูบแล้วรู้สึกเหมือนกับกำลังอมลูกอมอย่างไรอย่างนั้น
 7. Strawberry Vanilla Ice Cream เหมือนย้อนวัยพาคุณไปทานไอศกรีมซันเดย์สดชื่นในทุกคำที่ได้สัมผัส
 8. Mango Kiwi Melon มะม่วงกับเมล่อนเติมความลงตัวด้วยกีวี่อินโทรมาเท่านี้ก็รู้แล้วว่าต้องลอง
 9. Banana Ice Cream ความหอมของกล้วยกับความเย็นจากไอศกรีมเหมาะกับการสูบไปจิบกาแฟไปเป็นที่สุด

Beco Mesh Pod

Beco Mesh Pod

ไม่ติดอันดับไม่ได้จริง ๆ เพราะคุ้มค่ายิ่งกว่าใครกับ 2,200 คำสูบในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น แถมยังไม่ลืมมาตรฐานของนิโคติน 5% ตัวนี้เหมาะกับสายสูบที่อยากลองเปลี่ยนอารมณ์บ้าง เพราะแม้จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแต่กลับมาพร้อมคอยล์ตัวเด็ดอย่าง Mesh Coil บอกเลยว่าแน่นทุกคำเอาใจสายร็อคกันไปเต็ม ๆ ตัวนี้มีมาแนะนำด้วยกัน 9 กลิ่น

 1. เริ่มกันจากสายหวาน Cherry Pomegranate สร้างสรรค์ลงตัวสุด ๆ ทั้งหวานและเปรี้ยวติดเย็นนิด ๆ
 2. Watermelon Ice แตงโมที่ทุกแบรนด์ต้องมีพร้อมมอบความเย็นให้คุณแบบแน่น ๆ แล้ว
 3. Strawberry Banana ส่วนผสมเหมือนจะคนละขั้วแต่จับมาบวกได้รสชาติลงตัวสุด ๆ
 4. Honeydew Punch สายปาร์ตี้ต้องรักพั๊นซ์ยิ่งมาบวกความเย็นจากเมล่อนบอกเลยว่าชนะขาดลอย
 5. Spearmint สายแน่นเจอมิ้นต์บอกเลยว่ามึน ๆ ลอย ๆ แถมเย็นถึงใจ
 6. Blueberry Raspberry มาให้ตระกูลเบอรี่เติมความสดชื่นกันหน่อยใครชอบเปรี้ยวต้องตัวนี้
 7. Mojito เหมาะพกไปบาร์จิบค็อกเทลเป็นที่สุด เปรี้ยว ซ่า หอม นี่แหละที่ใช่สำหรับคุณ
 8. Sunset Cocktail ถ้าวันไหนไม่ได้ออกไปปาร์ตี้จัดกลิ่นนี้แทนก็เหมือนได้นั่งอยู่หน้าบาร์เท่ห์ ๆ กับความหวานเปรี้ยวที่บาร์เทนเดอร์ชงมาเสิร์ฟคุณ ปิดท้ายด้วย
 9. Fuji Apple Tangerine ส้ม แอปเปิ้ล หอม หวาน เปรี้ยว ไม่มีอะไรที่ผสมกันแล้วลงตัวขนาดนี้ได้อีกแล้ว

สรุป

ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือโปรก็ควรมีพอตใช้แล้วทิ้งติดตัวไว้ใช้สักหน่อย เนื่องจากใช้งานง่าย พกพาได้อย่าง อเนกประสงค์ มีราคาถูก ไม่ต้องกลัวหายอีกด้วย สุดท้ายแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ทั้ง 3 แบบ มีจุดเด่นที่น่าสนใจแตกต่างกัน แต่ละแบรนด์มีข้อดีที่เหมาะกับแต่ละไลฟ์สไตล์มากตั้งแต่ราคาเบา ๆ ไปจนถึงกลาง ๆ วันนี้เรายกขบวนตัวท็อปของวงการพอตใช้แล้วทิ้งประจำปีมาฝากคุณกันแล้ว เชื่อมั่นได้เลยว่าเราคัดสรรแต่ความคุ้มค่ามีรีวิว ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

บทความอื่นที่น่าสนใจ : แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก งบไม่เกิน 1,000 บาท