บุหรี่ไฟฟ้า Pod System บุหรี่ไฟฟ้าที่ใครๆ ก็มีไว้ติดตัว ยอดนิยมอันดับหนึ่ง

บุหรี่ไฟฟ้า นั้นอันที่จริงแล้วมีมากมายหลากหลายรูปแบบ แต่ที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุดในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ที่ได้ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod System ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้นเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ ว่ามีหลักการทำงานอย่างไร เหมาะกับใคร เพื่อให้คุณนั้นสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Pod System

เจาะลึกความรู้เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่จริงแล้วคืออะไร? ทำงานอย่างไร?

หลักการทำงาน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ ได้แก่ตัวเครื่อง พอต คอยล์ แบตเตอรี่ และตัวแทงก์น้ำยาในเครื่อง มีแบตเตอรี่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะเป็นตัวน้ำจ่ายไฟ หลักการทำงานคือตัว Pod system จะมีการดูดซับน้ำยา และจ่ายควันออกมาอย่างนุ่มนวล โดยบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ไม่มีสารทาร์หรือน้ำมันดินเหมือนในบุหรี่มวน เมื่อใช้จนแบตเตอรี่หมดแล้วจะต้องนำมาชาร์จใหม่ และเช่นเดียวกันหากน้ำยาหมดก็สามารถเติมได้

ข้อดี Pod System เทียบกับ Mod System

  • บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มีน้ำหนักเบากว่า สามารถพกพาได้ง่าย และมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างยาวนาน
  • ไม่ต้องอาศัยความเข้าใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาก เมื่อเทียบกันกับตัว Mod System ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจ ให้ดีก่อนที่จะเริ่มต้นใช้งาน เหมาะสำหรับมือใหม่
  • มีราคาที่ค่อนข้างต่ำกว่า Mod System กว่าบางเครื่องนั้นราคาไม่ถึงหลัก 1,000 บาท โดยคุณสามารถตรวจสอบราคาเพิ่มเติมได้ที่ com/th
  • ตัวควันที่ปล่อยออกมาจาก บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จะมีความสมูทนุ่มนวล และให้ปริมาณนิโคตินที่พอดี เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้งาน
  • เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดีขึ้น ด้วยดีไซน์ของตัวผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้น่าสนใจ และไม่มีกลิ่นเหม็นเวลาสูบ