แนะนำ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก งบไม่เกิน 300 แบบใช้แล้วทิ้ง ยอดนิยม

บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก งบไม่เกิน 300

ใครอยากจะลองเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้าแต่เห็นราคาแล้วก็ต้องถอยบ้าง บางอันเห็นว่าราคาถูกก็ยังไม่กล้าใช้ เพราะกลัวว่าจะอันตรายหรือไม่ วันนี้เราเลยรวบรวมเอาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก งบเบา ๆ ไม่เกิน 300 ที่ทั้งถูกและดีมาฝากกัน จะได้ใช้กันอย่างมั่นใจและไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร ทำไมถูก

         ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทใช้แล้วทิ้งกันก่อน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ส่วนใหญ่ราคาจะย่อมเยามาก บางคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะราคถูก แถมคุณภาพก็ยังไม่ไก่กาอีกด้วย ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable ที่ใช้ได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น เมื่อสูบจนน้ำยาหมดหรือแบตเตอรี่หมดแล้วก็สามารถทิ้งได้เลย ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่ในรุ่นใหม่ ๆ บางรุ่นก็สามารถชาร์จไฟได้แล้ว เพื่อแก้ปัญหาแบตเตอรี่หมดแล้วแต่น้ำยายังไม่หมดนั่นเอง การใช้งานต่าง ๆ ก็ไม่ต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาได้ แต่จะมีข้อดีกว่านิดหน่อยตรงที่ป้องกันการรั่วซึมได้ดี เพราะไม่ต้องถอดหัวเข้าออกเพื่อเปลี่ยนน้ำยา และพกพาง่าย ไม่ต้องมีสายชาร์จ หรือกังวลว่าแบบจะหมด เพราะถ้าหมดก็สามารถทิ้งได้เลย การดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอก หลาย ๆ รุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กับรุ่นใหญ่ มีความสวยงามน่าใช้ แถมยังใช้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย

6 บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

         สุดน่ารักไปกับ walkie 6000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมสีแบ็คไลท์ ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ มีหลากหลายรสชาติที่ออกมาถึง 12 รสชาติ มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 14ml ปริมาณ นิคโคติน 30MG  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รสชาติแปลกใหม่ไม่ธรรมดา มีขนาดเล็ก พกพาสะดวกสบาย ที่มีไสตล์ย้อนยุค แบบเพจเจอร์ เท่ๆ ยุค 90

         TIGER 6000 PUFF จากแบรนด์ CHENGDA เป็นรูปแบบพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถชาร์จแบตได้ ดีไซน์ดูแปลกตา น่ารักลายเสือเหลืองตัวน้อย มีความจุของจำนวนในการสูบสูงถึง 6000 ครั้ง  ( ชาร์จซ้ำได้จนกว่าน้ำยาในตัวเครื่องจะหมด ) โดยมีปริมาณน้ำยาภายในตัวเครื่องสูงถึง 15 Ml ปริมาณความเข้นข้นของนิคโคตินอยู่ที่ 2 % หรือเทียบกับ 20 MG ความจุแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องต่อการใช้งาน 1 ครั้งคือ 650 mah รูปแบบการชาร์จได้โดยใช้สาย Type-C

tiger 6000 puff

          เพิ่มความคุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ VMC 5000 puff ช่วยทำให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่า “บุหรี่ไฟฟ้า” สะท้อนกลิ่นอายความน่าสนใจในการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ แปรเปลี่ยนเป็นการสูบที่ลิ้มรสความแปลกใหม่ ผ่านช่องปากที่ช่วยมอบรสยาสูบให้แบบเต็มกำลัง ไม่มีวันมอดลงเพราะคุณสามารถสูบมันได้มากถึง 5,000 ครั้ง

vmc 5000 puff

FOF PUNKOR 5000 puff จากค่ายดัง FOF ฟิลสูบที่นิ่มนวลจากค่ายนี้เป็นที่ยอมรับของผู้ใช้งาน ที่ต้องการความสมูท กลิ่นที่ชัด และขนาดที่กระทัดรัด เล็กกว่า บุหรี่แบบมวนในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยความจุที่สูง จึงทำให้มีความคุ้มค่าในการใช้งานได้เป็นอย่างดี รูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องถูกออกมาแบบเพื่อพกพาได้สะดวก พร้อมสายคล้องคอสุดชิคให้ภายในกล่อง ด้วยจำนวนครั้งในการสูบที่สูงถึง 5,000 และยังสามารถชาร์จแบตได้อีกด้วย บอกได้เลยว่า มีแต่ความคุ้ม อย่างเดียวเท่านั้น

fof punkor 5000 puff

        SNOW WOLF MAX 6000 PUFF เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการจำนวนครั้งในการสูบที่เยอะ รูปทรง สีสัน สวยงามให้ฟิลเหมือนการจับ กล่องบุหรี่ไฟฟ้า แต่มีขนาดเล็กกว่าโดยสิ้นเชิง ตัวเครื่องสามารถสูบได้ถึง 6,000 ครั้ง มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ใช้จนกว่าน้ำยาภายในตัวเครื่องจะหมด

         บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นยอดฮิตต้องยกให้  infy 6000 puff เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ใช้งานง่าย และสะดวกสบายต่อการใช้งานเพียงแค่ แกะซองก็พร้อมที่จะใช้ได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆเลย และแถมยัง ยกระดับความสูงมากกว่าเดิมถึง หกพันคำ ให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้งานอย่างยาวนาน และถ้าหากน้ำยาหมดก็สามารถที่จะทิ้งได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องเติม เพราะเนื่องจากออกแบบมาช่วยให้ได้ใช้กันทุกเมื่อ แถมยังพกพาง่าย และได้มีการเติมน้ำยาไว้แล้ว เป็นผลิตภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียว มือใหม่ก็ใช้ได้ ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ต้องซับซ้อนและไม่ต้องไปหาอะไรหรืออุปกรณ์เสริมมาเปลี่ยนแปลง และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าสรรพคุณมีอะไรบ้าง

         ใครชอบหรือสนใจรุ่นไหนก็ลองไปหาซื้อมาลองกันได้ รับรองว่าราคาดี คุณภาพแน่น ไม่กระเทือนเงินในกระเป๋าแน่นอน หวังว่ารีวิวที่เราเอามาฝากกันนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้มากขึ้น