Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่นไหนดี รสไหนอร่อย สรุปมาให้แล้วทุกกลิ่น

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่นไหนดี รสไหนอร่อย

พอตใช้แล้วทิ้ง Randm Tornado 7000 Puffs กลายเป็นที่รักของนักสูบมากมายในยุคนี้ เพราะมีดีไซน์ที่สวยหรูดูดี มาพร้อมกับกราฟฟิตี้ที่เก๋ไก๋ และยังมาพร้อมกับไฟ RGB ที่วิบวับสวยงาม สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้ใช้งานได้ทุกคน ดูดได้ถึง 7,000 คำ อิ่ม ๆ จุก ๆ กันได้อย่างต่อเนื่อง และนอกจากจะมีสีสันที่สวยงามแล้ว Randm Tornado 7000 Puffs ยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ใครอยากรู้ว่า Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่นไหนดี รสไหนอร่อย Podmultivs สรุปมาให้แล้วทุกกลิ่น ใครพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย ! 

Randm Tornado 7000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง ?

Randm Tornado 7000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก โดยรวมทั้งหมดมีอยู่ 18 กลิ่น โดยกลิ่นต่าง ๆ มีดังนี้ 

 1. Peach Ice (พีชเย็น)
 2. Grape Ice (องุ่นเย็น)
 3. Cool Mint (มิ้นท์เย็น)
 4. Lush Ice (แตงโมเย็น)
 5. Banana Ice (กล้วยเย็น)
 6. Cotton Candy (สายไหม)
 7. Mixed Berries (ผลไม้รวม) 
 8. Pink Lemonade (มะนาวชมพู)
 9. Lemon & Lime (เลม่อนมะนาว)
 10. Strawberry ice (สตรอเบอรี่เย็น)
 11. Mango On ice (มะม่วงออนไอซ์)
 12. Red Apple Ice (แอปเปิ้ลเปรี้ยว)
 13. Tangerine Ice (ส้มเขียวหวานไอซ์)
 14. Gummy Bear (ขนมเยลลี่กัมมี่แบร์)
 15. Banana Milkshake (กล้วยมิลค์เชค)
 16. Strawberry Banana (สตรอว์เบอร์รีกล้วย)
 17. Blueberry On Ice (บลูเบอร์รี่ออนไอซ์)
 18. Strawberry Donut (โดนัทสตรอว์เบอร์รี)
 19. Pina Colada Rum (เหล้ารัมพีน่าโคลาด้า)
 20. Strawberry Watermelon (สตรอเบอร์รี่ แตงโม)
Randm Tornado 7000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง Randm Tornado 7000 Puffs รสไหนอร่อย ?

1.Strawberry Watermelon (สตรอเบอร์รี่ แตงโม)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Strawberry Watermelon สูบตอนไหนก็สัมผัสได้ถึงความอร่อย เพราะเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างความหวานหอม และรสชาติที่โดดเด่นของสตรอว์เบอร์รีกับแตงโมเข้าด้วยกัน ใครที่ชอบรสชาติของสตรอว์เบอร์รีและแตงโมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดพอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นนี้ 

2.Peach Ice (พีชเย็น)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Peach Ice โดดเด่นเรื่องความอร่อย เพราะกลิ่นพีชมีความชัดเจนถึง 80% และที่สำคัญกลิ่นนี้ผสมผสานความหวานหอมของพีช กับความเย็นได้อย่างลงตัว ทำให้เกิดความหวานหอมเย็นที่ไม่เหมือนใคร ใครได้ลองสูบกลิ่น Peach Ice รับรองว่าติดใจ สูบคำเดียวไม่พอแน่นอน 

Banana Milkshake

3.Banana Milkshake (กล้วยมิลค์เชค)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Banana Milkshake เป็นกลิ่นที่มิกซ์ระหว่างความหอมหวานของกล้วยกับความนุ่มละมุนของนม Milkshake เข้าด้วยกัน โดยกลิ่น Banana Milkshake จะมีความเย็นน้อย ทำให้ดูดสูบง่าย สูบแล้วจะสัมผัสได้ถึงความหวานของกล้วยและนมที่ผสมเข้ากันได้อย่างชัดเจน 

4.Strawberry Donut (โดนัทสตรอว์เบอร์รี)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Strawberry Donut รสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร รสชาติคล้ายกับขนมโดนัทรสสตรอว์เบอร์รี เพราะกลิ่นนี้ผสมผสานรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของสตรอว์เบอร์รี และความหวานอร่อยของโดนัทเข้าด้วยกันได้อย่าง Perfect สูบแล้วจะรู้สึกเหมือนกำลังกินขนมโดนัทรสสตรอว์เบอร์รีที่แสนอร่อยในร้านเบเกอรี่เลยทีเดียว 

5. Grape Ice (องุ่นเย็น)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Grape Ice แสดงรสชาติที่โดดเด่นขององุ่นออกมาได้อย่างชัดเจน สูบแล้วจะได้ฟิวความอร่อยอย่างเต็มที่ นอกจากนี้กลิ่น Grape Ice ยังเป็นกลิ่นที่มีความเย็นสูง เรียกว่าเย็นสะใจเลยทีเดียว ใครชอบรสชาติขององุ่นและชอบความเย็นที่มีความโดดเด่น บอกเลยว่ากลิ่น Grape Ice ตอบโจทย์ที่สุด 

Grape Ice

ควรเลือกพอต Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่นไหนดี ?

1.Cool Mint (มิ้นท์เย็น)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Cool Mint เป็นกลิ่นที่มีความหอมเย็นเป็นเอกลักษณ์ นำเสนอกลิ่นมิ้นท์ได้อย่างชัดเจน ส่วนความเย็นก็อยู่ในระดับสูง สูบแล้วจะรู้สึกถึงความเย็นสบาย สัมผัสได้ถึงความสดชื่นซาบซ่าน ใครรู้สึกเครียด รู้สึกแย่ ๆ แค่หยิบกลิ่น Cool Mint ขึ้นมาสูบ รับรองว่าหายเครียดแน่นอน 

2.Pink Lemonade (มะนาวชมพู)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Pink Lemonade เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นจะคล้ายกับมะนาวสีเหลือง แต่จะมีความหวานหอมอมเปรี้ยวที่แตกต่าง โดยรวมถือเป็นกลิ่นที่มีความเพอร์เฟค สูบแล้วรู้สึกสดชื่น คลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว 

3.Pina Colada Rum (เครื่องดื่มพีน่าโคลาด้า)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Pina Colada Rum เป็นกลิ่นที่สาย Cocktail ไม่ควรพลาด เพราะกลิ่นนี้ผลิตขึ้นมาเพื่อเอาใจสาย Cocktail โดยเฉพาะ โดยเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างสับปะรด มะพร้าว และรสชาติของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าด้วยกัน สูบแล้วจะรู้สึกราวกับกำลังนั่งดื่ม Cocktail อยู่ในผับชื่อดังเลยทีเดียว 

Gummy Bear

4.Gummy Bear (ขนมเยลลี่กัมมี่แบร์)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Gummy Bear โดดเด่นเรื่องเอกลักษณ์เฉพาะตัว หวานหอมอร่อย แต่ไม่เลี่ยน ความเย็นอยู่ในระดับที่พอดี ใครได้ลองสูบกลิ่นนี้ รับรองว่าจะมีความสุข เพราะกลิ่นนี้ให้รสชาติและกลิ่นที่หอมหวานของขนมเยลลี่ Gummy Bear ออกมาได้อย่าง Perfect 

5.Cotton Candy (สายไหม)

Randm Tornado 7000 Puffs กลิ่น Cotton Candy โดนใจสายขนมหวาน โดยเฉพาะคนที่ชอบกินขนมสายไหม เพราะรสชาติของขนมสายไหมมีความชัดเจน มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สูบแล้วจะสัมผัสได้ถึงรสชาติของขนมสายไหมที่เคยได้กินในตอนเป็นเด็ก 

สรุปกลิ่นพอต Randm Tornado 7000 Puffs สูบได้ 7,000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้ง Randm Tornado 7000 Puffs โดนใจคนที่ชอบสูบพอตเป็นที่สุด เพราะนอกจากจะสูบได้ถึง 7,000 คำแล้ว Randm Tornado 7000 Puffs ยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น มีมากกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน โดยแต่ละกลิ่นล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกัน และที่สำคัญแทบทุกกลิ่นมีความโดดเด่นเฉพาะตัว แถมยังมีรสชาติที่อร่อย มีความเย็นที่เป็นเลิศ สูบแล้วจะรู้สึกสดชื่น รู้สึกถึงความฟิน ใครอยากอินไปกับความรู้สึกดี ๆ อยากมีความสุขในทุกครั้งที่ดูดพอต บอกเลยว่าไม่ควรพลาด Randm Tornado 7000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่มาแรงที่สุดในยุคนี้

สั่งซื้อ Randm Tornado 7000 Puffs แบบสูบได้ 7,000 คำ ตอนนี้เราส่งด่วนทันทีครับ ได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไปเลย