4 วิธีเช็ค KS Quik 2000 ดูยังไงว่าหมด ตามแบบฉบับคนสูบจริง

วิธีเช็คแบต KS Quik 2000 ดูยังไงว่าหมด

ด้วยความที่พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาหวิว พกพาง่าย สูบได้นานถึง 2,000 คำ แถมยังใช้งานง่ายเพราะไม่ต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าอะไรยุ่งยาก จึงทำให้เจ้าพอตตัวนี้ได้รับความนิยมจากเหล่านักสูบหน้าใหม่เป็นอย่างมากครับ ใครที่เพิ่งเคยใช้งาน KS Quik 2000 Puffs เป็นครั้งแรกก็อาจจะสงสัยได้ว่า KS Quik 2000 ดูยังไงว่าหมด ในบทความนี้ Podmultivs จะมาบอกวิธีเช็คให้ได้ทราบกันครับ รับรองเลยว่าดูไม่ยาก อีซี่ ๆ

KS Quik 2000 ดูยังไงว่าหมด ?

1.ตัวเครื่องมีความร้อนเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

KS Quik 2000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย รุ่นนี้ทางค่ายอัปเกรดมาใหม่ให้รองรับการชาร์จแบตฯ  ได้ระยะเวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาทีสามารถชาร์จแบตฯ ซ้ำได้จนกว่าน้ำยาจะหมด แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าน้ำยาหมด หากใช้ต่อไปแล้วปรากฏว่าตัวเครื่องร้อนขึ้นกว่าปกติอาจเป็นสัญญาบ่งบอกให้เราโยนทิ้งและซื้อเครื่องใหม่มาแทนที่  

2.รสชาติผิดเพี้ยนไปจากตอนแรก

KS Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้งที่ให้ฟิลการสูบที่ยอดเยี่ยม รีดกลิ่นและน้ำยาออกมาได้ชัดเจนด้วยคอยล์ Mesh Coil คอยล์ตาข่ายร่วมกับสำลีออแกนิก รับรองว่าฟินทุกคำ อย่างไรก็ตามหากเราใช้งานไปสักพัก แล้วพบว่าว่ารสชาติที่ได้ผิดเพี้ยนไปจากเดิม ไม่ฉ่ำ กลิ่นจาง อาจเป็นไปได้สูงว่าน้ำยาใกล้หมด และถ้าไม่อยากขาดตอนก็ควรซื้อมาตุนไว้เยอะ ๆ

3.ตัวพอตมีกลิ่นไหม้โชยออกมา

หลายคนใช้เพลินจนลืมเช็คปริมาณน้ำยา พอใช้งานไปเรื่อย ๆ กลับพบว่าตัวพอตมีกลิ่นไหม้โชยออกมา ซึ่งเกิดจากน้ำยาแห้งหรือปริมาณน้ำยาต่ำนั่นเอง ซึ่งทำให้ขดลวดหรือคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเกิดการเผาไหม้สำลีแทนน้ำยา ทำให้มีกลิ่นเหม็นไหม้หรือรสชาติไหม้ออกมา ถ้าเจอเคสแบบนี้ต้องรีบซื้อตัวใหม่มาใช้ทันที

4.ความแรงในการสูบลดลง

หากใช้งานต่อไปเรื่อย ๆ แล้วปรากฏว่าความแรงในการสูบลดลงหรือควันน้อยลง สูบแล้วไม่ถึงใจไม่ฟิน เสียความรู้สึก อาจเป็นไปได้ว่าเกิดจากปริมาณน้ำยาเหลือน้อยหรือน้ำยาหมด ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ต้องเสียดาย สามารถสั่งซื้อใหม่ได้เลย เพราะพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 Puffsราคาถูกมาก ตอบโจทย์นักสูบที่มีงบประมาณจำกัด

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 หมด ชาร์จได้หรือไม่ ?

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 Puffs รุ่นนี้ทางค่ายอัปเกรดมาใหม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เพื่อให้ผู้ใช้ฟินกันจนถึงหยดสุดท้าย ไม่ต้องกังวลเลยว่าแบตเตอรี่จะหมดก่อนน้ำยา ความจุของแบตฯ 350 mAh รองรับการใช้งานที่ต่อเนื่อง สำหรับสายชาร์จเป็น USB Type-C

สรุปเรื่องวิธีการดู KS Quik 2000 ว่าหมดหรือยัง ?

KS Quik 2000 Pufss พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตที่ยังคงครองใจใครหลายคนมายาวนานต่อเนื่อง ยอดขายถล่มทลาย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พกพาง่าย น้ำหนักเบา ขนาดเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว สำหรับผู้ใช้มือใหม่ ไม่ต้องกังวล ใช้งานง่ายมาก แกะซองแล้วสูบได้เลย สูบได้เยอะถึง 2000 คำ ใช้หมด โยนทิ้งไม่ต้องคิดมาก ส่วนคนที่สงสัยจะรู้ได้ยังไงว่า KS Quik 2000 หมด เบื้องต้น คือ ตัวเครื่องอาจร้อนเพิ่มขึ้นกว่าเดิม น้ำยามีกลิ่นเหม็นไหม้ รสชาติผิดเพี้ยนไปจากเดิม และความแรงในการสูบลดลง ทั้งหมดนี้อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าควรซื้อเครื่องใหม่ได้แล้ว ซื้อใหม่เถอะ ไม่ต้องเสียดายเพราะราคาถูกมากครับ

สั่งซื้อ Pod KS Quik 2000 Puffs แบบสูบได้ 2,000 คำ ตอนนี้เราส่งด่วนทันทีครับ ได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรกไปเลย