Voopoo แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของโลก

ซื้อสินค้า

กระแสการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเรียกได้ว่ามีแต่แรงขึ้นไม่มีแผ่วลงเลย ทำให้มีสินค้าในตลาดมากขึ้นกว่าเดิม แต่ละแบรนด์ต่างก็งัดเอากลยุทธ์และเทคโนโลยีออกมาแข่งขันกันอย่างเต็มที่ ทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์ตรงนี้เป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะพูดถึงชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้ใช้เชื่อถือและเชื่อใจเป็นอย่างมากก็ต้องมีคนนึกถึงแบรนด์ Voopoo อย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะพามาทำความรู้จักกับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของโลกกัน

VOOPOO DRAG

VOOPOO DORIC

VOOPOO VINCI

VOOPOO VTHRU

VOOPOO ARGUS

VOOPOO VMATE

Featured

รุ่น Voopoo ยอดนิยม

VOOPOO DRAG

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo drag กลายเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก เพราะมีการออกแบบออกมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย และยังมีให้เลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบตามความชอบของแต่ละคนได้เลย จุดเด่นของรุ่นนี้จะอยู่ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีใหม่เข้ามาช่วยทำให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้น ช่วยเสริมให้กลิ่นและรสชาติของน้ำยาได้ดีกว่าเดิม การใช้งานด้านอื่น ๆ ก็ปรับได้ง่ายเพียงแค่หมุนแหวนใต้แทงก์ และบางรุ่งยังมีโหมด ECO ให้เลือกใช้อีกด้วย เพื่อช่วยเพิ่มจำนวนพัฟในการสูบได้เพิ่มขึ้นถึง 10% นั่นเอง

เลือกซื้อ VOOPOO DRAG

VOOPOO VINCI

สำหรับรุ่น Voopoo vinci นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่การทำระบบป้องกันแบบอัจฉริยะ ทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีการออกแบบที่เน้นเรื่องการใช้งานง่าย ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้ได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพที่สุด สามารถเลือกใช้อุปกรณ์เสริมมาร่วมด้วยได้ ทั้งก้นบุหรี่ไฟฟ้า หรือตลับน้ำยาอื่น ๆ นอกจากนี้ยังทางแบรนด์ยังมีการออกแบบให้สามารถช่วยยับยังการก่อตัวของแบคทีเรียได้อีกด้วย

เลือกซื้อ VOOPOO VINCI

VOOPOO ARGUS

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo argus จะเป็นพอตทรงเล็กที่สามารถพกพาได้สะดวก ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา แต่ความสามารถในการทำงานนั้นไม่เบาเลย เพราะสามารถปรับไฟ ล็อกเครื่องได้อัตโนมัติ ป้องกันปัญหาการกดสูบโดยที่ไม่ได้ตั้งใจได้ ทำให้สามารถลดความเสียหายที่จะเกิดกับตัวเครื่องและคอยล์ได้

เลือกซื้อ VOOPOO ARGUS

VOOPOO DORIC

มาต่อกันที่รุ่น Voopoo doric ที่เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กอีกเช่นกัน เหมาะสำหรับสาย MTL มีคอยล์ในตัว เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ง่ายแถมยังมีเทคโนโลยีชาร์จเร็วอีกด้วย คุณสามารถตั้งค่าการจ่ายไฟที่ชอบได้ด้วยตัวเอง และยังสูบได้ทั้งแบบอัตโนมัติและการกดปุ่มยิงไฟ ทำให้คุณสามารถเลือกรูปแบบการสูบได้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

เลือกซื้อ VOOPOO DORIC

VOOPOO VTHRU

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Voopoo vthru เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นเก่า ที่ถึงแม้ว่าจะทำได้ดีอยู่แล้ว แต่รุ่นนี้ก็มีการอัปเกรดให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม สิ่งหนึ่งที่มีการปรับใหม่ก็คือการเปลี่ยนให้เป็นแบบเปลี่ยนยกหัว เพิ่อแก้ปัญหาการรั่วซึมของน้ำยานั่นเอง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะเหมาะกับสาย MTL มีราคาประหยัด ตัวฝักรีฟิลทำมาจากวัสดุเกรดทางการแพทย์ เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้คุณมั่นใจที่จะเลือกใช้งาน

เลือกซื้อ VOOPOO VTHRU

VOOPOO VMATE

ปิดท้ายกันที่บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo vmate รุ่นนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมเช่นกัน หลาย ๆ คนติดใจรุ่นนี้เพราะว่ามีการใช้เทคโนโลยีที่ช่วยทำให้รสชาติในการสูบมีความหวานแบบดั้งเดิม ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบรสและกลิ่นของน้ำยาแบบที่ไม่มีรสชาติอื่นมารบกวน ตัวปากสูบสามารถต้าเชื้อแบคทีเรียได้ สูบได้เต็มปากริมฝีปาก ป้องกันการรั่วซึมได้ดี จึงไม่แปลกใจที่จะได้รับความนิยมจากผู้ใช้ไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ ใครที่เคยลองแล้วชอบรุ่นไหนก็สามารถลองหาแบบอื่นมาลองใช้กันดูเพิ่มเติมได้นะคะ

เลือกซื้อ VOOPOO VMATE